ทอม ฮอลแลนด์ หนัง Spider-Man: Far From Home

ทอม ฮอลแลนด์ คิดเห็นอย่างไร กับสองชุดใหม่ ในหนัง Spider-Man: Far From Home

Home / ข่าวหนัง / ทอม ฮอลแลนด์ คิดเห็นอย่างไร กับสองชุดใหม่ ในหนัง Spider-Man: Far From Home

เนื้อหาสปอยล์หนัง Spider-Man: Far From Home

น่าจะถูกอกถูกใจแฟน ๆ สไปเดอร์แมนทั่วโลก สำหรับหนังภาคต่อมนุษย์แมงมุม Spider-Man: Far From Home ที่ภาคนี้จัดชุดใหม่ออกมาให้แฟน ๆ ได้เห็นกันถึงสองชุดด้วยกัน ซึ่งก็เป็นชุดเดียวกันกับภาพที่ปล่อยออกมาในช่วงโปรโมตหนังก่อนหน้านี้

แน่นอนว่าการที่มีชุดใหม่แบบนี้หลายคนก็คงอยากรู้ว่า ผู้ที่รับบท ปีเตอร์ ปาร์เกอร์ หรือ สไปเดอร์แมน ในเรื่องอย่างนักแสดงหนุ่ม ทอม ฮอลแลนด์ (Tom Holland) จะรู้สึกอย่างไรกับชุดใหม่บ้าง เริ่มต้นจากชุดสอดแนม ซึ่งเป็นชุดสีดำล้วน ออกแบบมาเพื่อให้สไปเดอร์แมนออกปฏิบัติการแบบลับ ๆ ระหว่างการท่องเที่ยวของเขาในยุโรป

นอกเหนือจากแว่นตาก๊อกเกิลเปิดเลนส์ได้ที่แสนตลกที่ออกแบบภายใต้คำสั่งของผู้กำกับ จอน วัตต์ส ให้ตรงข้ามกับแว่นตาไฮเทคของ ไอออนแมน ชุดนี้เตะตามาก มันดูเจ๋งทีเดียวเลยล่ะครับ ชุดสีดำนั่นให้ความรู้สึกเหมือนหนังสายลับท่องโลก แต่พอมีแว่นตาอันนี้ มันก็ไม่ได้เจ๋งขนาดนั้นแล้วครับ

เมื่อถามถึงชุดสไปเดอร์แมนอีกชุดหนึ่งที่เป็นสีดำแดง ทอม ฮอลแลนด์ ก็ได้พูดถึงชุดใหม่ของเขาว่า

ปีเตอร์ได้ร่วมออกแบบชุดที่สี่ครับ ในเรื่องเป็นชุดสีดำแดง เป็นตัวแทนการพัฒนาของซูเปอร์ฮีโร่หนุ่ม จากความไม่เต็มใจที่จะต้อสู้กับภัยคุกคามโลกครั้งใหม่ ไปสู่การก้าวไปเป็นตัวของตัวเอง ชุดนี้เป็นวิสัยทัศน์ที่ปีเตอร์มีต่อสไปเดอร์แมน ซึ่งเขาไม่ได้พยายามเป็นไอออนแมนอีกต่อไปแล้ว

ชุดใหม่นี้สไปเดอร์แมนสามารถปล่อยใยแมงมุมของเขาจากหลาย ๆ ที่บนชุดได้เป็นครั้งแรก เพราะตอนนี้เครื่องพ่นใยของเขามีขนาดเล็กกว่าและดีขึ้นกว่าแต่ก่อน นอกจากนั้น สัญลักษณ์แมงมุมตรงข้างหน้าก็ถูกปรับเปลี่ยนไปด้วย ผมชอบทุกชุดครับ ผมบอกไม่ได้เลยว่าชุดไหนเป็นชุดโปรดของผม เพราะแต่ละชุดเป็นงานศิลปะครับ

ชุดใหม่นี้ไม่ได้ทำออกมาเพื่อใส่เอาเท่แต่เพียงอย่างเดียว เพราะแต่ละชุดก็มีความสามารถที่แตกต่างกันออกไป เชื่อว่าลูกเล่นของชุดต่าง ๆ ที่น่าตื่นตาตื่นใจคงได้เห็นในหนังอย่างครบถ้วนแน่นอน

Spider-Man: Far From Home

หลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในหนัง Avengers: Endgame ปีเตอร์ ปาร์เกอร์ และผองเพื่อนของเขาได้ไปเที่ยววันหยุดฤดูร้อนที่ยุโรป ทว่าที่นั่นปีเตอร์จะต้องช่วยเหลือ นิก ฟิวรี ในการตามล่าสิ่งมีชีวิตปริศนาที่สร้างมหันตภัยทางธรรมชาติที่พร้อมจะทำลายล้างทวีปนี้

Spider-Man: Far From Home เข้าฉายในไทยแล้ววันนี้