ทอม ฮอลแลนด์ หนัง Spider-Man: Far From Home

หรือ ทอม ฮอลแลนด์ จะได้รับบทซูเปอร์ฮีโร่ สไปเดอร์แมน ในหนังอีกเพียงเรื่องเดียวเท่านั้น?!

Home / ข่าวหนัง / หรือ ทอม ฮอลแลนด์ จะได้รับบทซูเปอร์ฮีโร่ สไปเดอร์แมน ในหนังอีกเพียงเรื่องเดียวเท่านั้น?!

ไม่แน่ใจว่าหลังจากนี้ในจักรวาลหนังมาร์เวลอาจจะยังไม่เห็น ปีเตอร์ ปาร์เกอร์ หรือ สไปเดอร์แมน ที่รับบทโดย ทอม ฮอลแลนด์ (Tom Holland) ไปปรากฏตัวในหนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องอื่น ๆ อีกหรือไม่ เพราะดูเหมือนว่าเขากำลังจะหมดสัญญาในการรับบทบาทเป็น ปีเตอร์ ปาร์เกอร์ แล้ว

จากรายงานที่เปิดเผยออกมานั้นระบุว่านักแสดงหนุ่มได้เซ็นสัญญาเล่นหนังกับทางค่ายไว้ทั้งหมด 6 เรื่องด้วยกัน ประกอบด้วย หนังเดี่ยวของตัวเอง 3 เรื่อง และหนังที่เขาได้ไปปรากฏตัวร่วมแจมกับหนังเรื่องอื่น ๆ อีก 3 เรื่อง

เริ่มตั้งแต่หนังที่เขาได้เผยโฉมสู่สายตาแฟนหนังครั้งแรกใน Captain America: Civil War (2016) ต่อเนื่องด้วยหนังเดี่ยวภาคแรก Spider-Man: Homecoming (2017) จากนั้นได้ไปปรากฏตัวร่วมกับเหล่าซูเปอร์ฮีโร่คนอื่น ๆ อีกครั้งในหนัง Avengers: Infinity War (2018) และ Avengers: Endgame (2019) และล่าสุดกับหนังเดี่ยวภาคต่อที่สอง Spider-Man: Far From Home (2019) ที่กำลังเข้าฉายอยู่ในเวลานี้

คงเป็นที่แน่นอนว่าทางค่ายจะต้องสร้างหนังภาคต่อที่สามของมนุษย์แมงมุมออกมาให้ได้ชมกันอย่างแน่นอน แต่ก่อนที่จะถึงเวลานั้นยังไม่ชัดเจนว่าทาง Sony และทาง Marvel Studios จะตัดสินใจอย่างไรต่อไป

ซึ่งจากความสำเร็จอย่างยิ่งยวดของหนัง Venom ของทางฝั่ง Sony Pictures เอง และหนังแฟรนไชส์ Spider-Man เวอร์ชั่นล่าสุดนี้ ไม่แน่ว่าระหว่างที่กำลังรอคอยหนังภาคต่อที่สามนั้น อาจจะมีดีลพิเศษระหว่างนี้ที่อาจจะได้เห็น เวนอม และ สไปเดอร์แมน อยู่ในหนังเรื่องเดียวกันก็เป็นไปได้

อ่านต่อ เควิน ไฟกี เผย เวนอม และ สไปเดอร์แมน อยู่ในหนังเรื่องเดียวกันได้ ขึ้นอยู่กับทาง Sony
อ่านต่อ จอน วัตต์ส เผย ถ้า เวนอม กับ สไปเดอร์แมน อยู่ในหนังเรื่องเดียวกัน จะได้เห็นความพิเศษแน่นอน

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com