นีน่า นิชนารถ พรหมมาตร มีน พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร วัยร้าย คว้าใจ พิชิตฝัน สราวุธ วิเชียรสาร หนัง Touchdown Kiss โดนัท สาริฟา จรเจนวุฒิ

นีน่า นิชนารถ โชว์สเต็ปเทพ ลงสนามชิงแชมป์เชียร์ลีดเดอร์ ในหนังรอมคอม Touchdown Kiss

Home / ข่าวหนัง / นีน่า นิชนารถ โชว์สเต็ปเทพ ลงสนามชิงแชมป์เชียร์ลีดเดอร์ ในหนังรอมคอม Touchdown Kiss

เตรียมปล่อยของ แดนซ์กระจาย โชว์สเต็ปเทพ ให้สมกับบทบาทกัปตันเชียร์ลีดเดอร์ ในหนัง Touchdown Kiss วัยร้าย คว้าใจ พิชิตฝัน อีกหนึ่งผลงานของนักแสดง นีน่า นิชนารถ พรหมมาตร ผ่านฝีมือการกำกับฯ ของ สราวุธ วิเชียรสาร จากสังกัด โมโน ออริจินัลส์ ที่หยิบนำเอานิยายขายดี ของสำนักพิมพ์แจ่มใส นำเสนอเป็นหนังวัยรุ่นโรแมนติกคอเมดีที่ว่าด้วยเรื่องราวของ มิตรภาพ ความรัก และความมุ่งมั่นที่จะทำตามฝัน โดยมีกำหนดออกอากาศให้ได้ชมทางช่อง MONO 29 ฟรีทีวีที่มีหนังดีซีรีส์ดังมากที่สุด ในวันจันทร์ที่ 29 ก.ค. นี้ เวลา 14.55 น.

แต่ก่อนที่จะได้ชมความสนุกผ่านหน้าจอ วันนี้ทีมข่าวฯ ถือโอกาสไปเก็บซีนสำคัญ ฉากการแข่งขันชิงแชมป์ เชียร์ลีดเดอร์ ระหว่างเกรย์เซ็นท์ ซานเดอร์ ไฮสคูล ที่มี เชอริล รับบทโดย นีน่า นิชนารถ เป็นหนึ่งในสมาชิกที่ต้อง โคจรมาเจอกับทีมโรงเรียนฮอว์กินส์ เพื่อนเก่าที่เคยหักเหลี่ยมโหดกันมาก่อนอย่าง เลสลี รับบท โดนัท สาริฟา จรเจนวุฒิ ท่ามกลางความกดดัน ที่จะต้องโชว์เหนือชั้นเพื่อคว้าชัยชนะมาให้ได้ เชอริลยังต้องเผชิญกับการเล่นนอกเกมที่ต้องเอาชนะมากกว่าการชิงแชมป์

ผู้กำกับฯ และทีมงาน เปิดสนามบาสเกตบอล GSB Stadium29 สนามบาสเกตบอลระดับสากลมาตรฐานโลก ย่านถนนชัยพฤกษ์ ให้ทีมเชียร์ลีดเดอร์ทั้งสองทีมแบทเทิลกันมันหยด ทีมนีน่ามาในชุดขาวเขียว ส่วนทีมโดนัท มาในชุดแดง และเปิดสนามแดนซ์กันก่อนเป็นทีมแรก หลังจากเก็บภาพทีมแรกเสร็จเรียบร้อย ทีมนีน่าก็สแตนด์บาย เพื่อถ่ายทำคิวต่อไป หลังจากผู้กำกับฯ ส่งสัญญาณให้คิว นีน่าและทีมก็วิ่งเข้าสู่สนาม และโชว์สเต็ปแดนซ์อย่างพร้อมเพรียง งานนี้เรียกได้ว่ามิเสียแรงที่เคยเป็นหัวหน้าทีมเชียร์ และมีพื้นฐานเชียร์ลีดมาก่อนนั่นเอง

ฉากนี้ก็เป็นอีกฉากที่สนุกมากค่ะ สำหรับหนังเรื่องนี้ คือหนูมีพื้นฐานการเป็นเชียร์ลีดเดอร์มาก่อนอยู่แล้ว ตอนกีฬาสีได้เป็นหัวหน้าทีมเชียร์ด้วย เราจะรู้มาก่อนว่าเชียร์ลีดเดอร์เขาเต้นกันยังไง แต่ก่อนที่จะถ่ายทำก็จะต้องมีการฝึกกันใหม่ ศึกษาแพทเทิร์นใหม่ มีท่าเต้นใหม่ ๆ แล้วก็แบ่งเวลาไปซ้อมเต้นเพิ่มขึ้น ส่วนใหญ่จะไม่ค่อยมีใครได้เห็นนีน่าเต้นนะคะ หลัก ๆ จะร้องเพลง เรื่องนี้ทุกคนจะได้เห็นการเต้นเต็ม ๆ แน่นอนค่ะ ยังไงก็ฝากติดตามอีกหนึ่งผลงานทางการแสดงของนีน่าเรื่องนี้ไว้ด้วยนะคะ”

Touchdown Kiss วัยร้าย คว้าใจ พิชิตฝัน ผลงานล่าสุดจากการกำกับฯ ของ สราวุธ วิเชียรสาร นำแสดงโดย นีน่า นิชนารถ พรหมมาตร, มีน พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร และนักแสดงวัยรุ่นอีกมากมาย ออกอากาศให้ได้ชมทางช่อง MONO29 ในวันจันทร์ที่ 29 ก.ค.นี้ เวลา 14.55 น.