ทอม ฮอลแลนด์ หนัง Spider-Man: Far From Home เควิน ไฟกี

เควิน ไฟกี บอกใบ้ หนังสไปเดอร์แมนภาคต่อไป จะทำในสิ่งที่ไม่เคยทำในหนังมาก่อน

Home / ข่าวหนัง / เควิน ไฟกี บอกใบ้ หนังสไปเดอร์แมนภาคต่อไป จะทำในสิ่งที่ไม่เคยทำในหนังมาก่อน

เนื้อหาด้านล่างสปอยล์หนัง Spider-Man: Far From Home

แม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีข่าวว่า ทอม ฮอลแลนด์ (Tom Holland) ผู้รับบท ปีเตอร์ ปาร์เกอร์ ในจักรวาลหนังมาร์เวล เหลือสัญญาในการสร้างหนังภาคเดี่ยวของตัวเองอีกเพียงเรื่องเดียวเท่านั้น แต่ดูเหมือนว่าภาคต่อที่สามนี้น่าจะสร้างความตื่นตาตื่นใจตื่นเต้นให้กับแฟน ๆ ได้ไม่น้อยเลย

อ่านต่อ หรือ ทอม ฮอลแลนด์ จะได้รับบทซูเปอร์ฮีโร่ สไปเดอร์แมน ในหนังอีกเพียงเรื่องเดียวเท่านั้น?!

เมื่อล่าสุด เควิน ไฟกี (Kevin Feige) ประธาน Marvel Studios ได้เปิดเผยเกี่ยวกับอนาคตของหนังสไปเดอร์แมนกับทาง Fandango ว่าผู้ชมจะได้เห็นสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อนในหนัง

ผมคิดแบบนั้นนะ เหมือนกับตอนจบของไอออนแมน ประมาณว่า โอเค ทุกอย่างมันเปลี่ยนไปแล้ว นั่นหมายถึงว่าเรากำลังจะทำบางสิ่งบางอย่างที่แตกต่างจากเดิมทุกอย่างในครั้งต่อไป

สิ่งต่าง ๆ ที่มีอยู่เดิมสามารถเปลี่ยนแปลงและวิวัฒนาการ แต่มันต้องเริ่มจากตัวคุณเองที่จะทำบางสิ่งบางอย่างที่ไม่เคยทำมาก่อน และนั่นคือตอนจบของไอออนแมน ฮีโร่ที่กล้าเปิดเผยตัวตนให้โลกได้รู้ ทำให้หนังเรื่องต่อ ๆ ไป รวมถึงหนังเรื่องอื่น ๆ ที่เชื่อมโยงกัน ไม่สามารถย้อนกลับไปนั่งปิดบังตัวตนของตัวเองได้อีกแล้ว ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในเรื่องราวของไอออนแมนในคอมิกส์

และตอนนี้ทุกคนรู้แล้วว่า ปีเตอร์ ปาร์เกอร์ เป็นใคร ผู้คนต่างคิดว่าเขาเป็นศัตรู มิสเตริโอได้ทำบางอย่างกับตัวเขาและประสบผลสำเร็จ ซึ่งนั่นได้เปลี่ยนแปลงทุกอย่างไปแล้ว เรื่องราวจะเดินหน้าต่อไปอย่างไร เราคงได้เห็นกัน มันเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นที่จะได้ทำเรื่องราวของ ปีเตอร์ ปาร์เกอร์ ที่เราไม่เคยทำมาก่อนในหนัง

ไม่รู้ว่าสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อนนั้นหมายถึงอะไรกันแน่ ไม่แน่ว่าอาจจะได้เห็นการแท็กทีมระหว่าง เวนอม และ สไปเดอร์แมน ในการต่อสู้กับศัตรูสุดแกร่งหรือไม่

อ่านต่อ เควิน ไฟกี เผย เวนอม และ สไปเดอร์แมน อยู่ในหนังเรื่องเดียวกันได้ ขึ้นอยู่กับทาง Sony
อ่านต่อ จอน วัตต์ส เผย ถ้า เวนอม กับ สไปเดอร์แมน อยู่ในหนังเรื่องเดียวกัน จะได้เห็นความพิเศษแน่นอน

หรืออาจจะได้เห็นจักรวาลสไปเดอร์แมน ที่รวมเหล่าบรรดามนุษย์แมงมุมจากที่ต่าง ๆ เหมือนใน หนัง Spider-Man: Into the Spider-Verse มาร่วมทำภารกิจพร้อมกันก็เป็นได้

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com

Spider-Man: Far From Home

หลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในหนัง Avengers: Endgame ปีเตอร์ ปาร์เกอร์ และผองเพื่อนของเขาได้ไปเที่ยววันหยุดฤดูร้อนที่ยุโรป ทว่าที่นั่นปีเตอร์จะต้องช่วยเหลือ นิก ฟิวรี ในการตามล่าสิ่งมีชีวิตปริศนาที่สร้างมหันตภัยทางธรรมชาติที่พร้อมจะทำลายล้างทวีปนี้

Spider-Man: Far From Home เข้าฉายในไทยแล้ววันนี้