คริส เฮมส์เวิร์ธ หนัง Avengers: Endgame หนัง Avengers: Infinity War

คริส เฮมส์เวิร์ธ เข้าใจความรู้สึกของภรรยาที่อุ้มท้อง ระหว่างแสดง Avengers: Endgame

Home / ข่าวหนัง / คริส เฮมส์เวิร์ธ เข้าใจความรู้สึกของภรรยาที่อุ้มท้อง ระหว่างแสดง Avengers: Endgame

ในช่วงระยะเวลาที่ผ่านไป 5 ปี หลังจากที่เกิดเหตุการณ์ธานอสดีดนิ้วจนสิ่งมีชีวิตครึ่งจักรวาลหายไปใน หนัง Avengers: Infinity War นั้น ผู้ชมจึงได้เห็นการเปลี่ยนแปลงมากมายใน หนัง Avengers: Endgame โดยเฉพาะการเปลี่ยนแปลงของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ โดยเฉพาะธอร์ที่อวบอ้วนขึ้นอย่างชัดเจน

นักแสดงหนุ่ม คริส เฮมส์เวิร์ธ (Chris Hemsworth) ผู้รับบท ธอร์ ได้ให้สัมภาษณ์ถึงตัวละครธอร์ล่าสุดกับทาง The Daily Telegraph ว่าการแต่งตัวเป็นคนมีหน้าท้องแบบนี้ทำให้เขาเข้าใจความรู้สึกของภรรยาตอนตั้งครรภ์

มันเป็นวันที่แปลกมากสำหรับการทำงาน ใช่แล้ว มันหนักประมาณ 40 กิโลกรัม ซึ่งถือว่ามันหนักมาก มันเป็นชุดอุปกรณ์เทียมที่ทำมาจากซิลิกอนและมีซิบที่ด้านหลัง และคนจะเข้ามาถูที่ท้องของผมตลอดเวลา ผมรู้ว่าภรรยาของผมรู้สึกอย่างไรตอนที่เธอท้อง

ผมยังใส่กำไลน้ำหนักที่ข้อมือและข้อเท้าของผมเพื่อให้ผมเคลื่อนไหวแตกต่างจากเดิมอย่างเห็นได้ชัด แต่ผมรู้สึกสนุกกับการได้เปลี่ยนแปลงตัวเอง และมีอิสระในการทำอะไรก็ตามที่ผมอยากทำกับตัวละครนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการได้เล่นเป็นตัวละครนี้อีกครั้ง คุณมีความคาดหวังที่ถูกล็อกเอาไว้ ซึ่งมันได้พังลงอย่างชัดเจน และอนุญาตให้ผมได้ก้าวข้ามออกจากขอบเขตเดิม

อ่านต่อ คริส เฮมส์เวิร์ธ เล่าโมเมนต์แปลงโฉมเป็น ธอร์ขี้เมา – มีแต่คนมาขอกอด ลูบพุง!

เชื่อว่า คริส เฮมส์เวิร์ธ จะต้องเข้าใจในความรู้สึกของภรรยามากขึ้นอย่างแน่นอน ที่สำคัญ คริส เฮมส์เวิร์ธ ยังถอดอุปกรณ์เพิ่มน้ำหนักได้หลังจากออกจากกองถ่าย แต่ภรรยาของเขา เอลซา พาตากี (Elsa Pataky) ระหว่างที่ท้องลูก ๆ อยู่นั้น เหมือนกับว่าเธอต้องใส่อุปกรณ์เหล่านั้นตลอดเก้าเดือนเต็มเลยทีเดียว

แม้ว่าในตอนท้ายของหนังจะเผยให้เห็นว่า ธอร์ร่วมเดินทางไปกับเหล่าการ์เดียนส์ออฟเดอะกาแล็กซี่ โดยขึ้นไปบนยาน เดอะ เบนาตาร์ แล้ว ทำให้หลายคนคาดเดากันว่าในหนังภาคต่อนี้อาจจะได้เห็นซูเปอร์ฮีโร่คนนี้ร่วมผจญภัยไปด้วยกันหรือไม่นั้น เรื่องนี้ก็ยังไม่มีการยืนยันอย่างแน่ชัดออกมา โดยนักแสดงหนุ่มได้เปิดเผยกับทาง CinemaBlend ไว้ก่อนหน้านี้ว่า

ผมอยากรับบทเป็น ธอร์ อีกครั้ง ผมรักตัวละครนี้มาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากได้ทำในสิ่งที่ไม่เหมือนใครอีกครั้ง ผมรู้สึกว่าตัวละครตัวนี้ในหนังสามเรื่องล่าสุดนั้นแต่ละเรื่องคาแรกเตอร์มีความแตกต่างอย่างชัดเจนมาก ๆ และผมไม่รู้เลยว่าพวกเขาจะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำหนังภาคต่อที่สามของหนังการ์เดียนส์เมื่อไร

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com