ทอม ฮอลแลนด์ หนัง Spider-Man: Far From Home เจก จิลเลนฮาล

เจก จิลเลนฮาล ทำ ทอม ฮอลแลนด์ รู้สึกกลัว ในคลิปเดินสายโปรโมตหนัง Spider-Man ภาคต่อ

Home / ข่าวหนัง / เจก จิลเลนฮาล ทำ ทอม ฮอลแลนด์ รู้สึกกลัว ในคลิปเดินสายโปรโมตหนัง Spider-Man ภาคต่อ

กลายเป็นคลิปที่มียอดคนดูหลักล้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับคลิปที่ผู้ใช้ทวิตเตอร์ ian saw ffh!!!! spoiler free ได้ตัดเอาการเดินสายให้สัมภาษณ์ของสองนักแสดง ทอม ฮอลแลนด์ (Tom Holland) และ เจก จิลเลนฮาล (Jake Gyllenhaal) โปรโมตหนังซูเปอร์ฮีโร่ Spider-Man: Far From Home ที่กำลังเข้าฉายอยู่ในเวลานี้

ซึ่งคลิปนี้ได้ตัดเอาเฉพาะช่วงที่ เจก จิลเลนฮาล กำลังเล่นมุกตลก หรือพูดอะไรบางอย่างที่ดูเหมือนว่าเพื่อนนักแสดงจะไม่ค่อยโอเคกับสิ่งที่เขาพูดหรือแสดงออกสักเท่าไรนัก ซึ่งเห็นได้ชัดผ่านทางสีหน้าเหวอ ๆ ของ ทอม ฮอลแลนด์

เราได้ทำคลิปที่รวมเอาช็อต เจก จิลเลนฮาล แสดงออกแบบบ้า ๆ และทำให้ ทอม ฮอลแลนด์ รู้สึกกลัวขึ้นมา

แม้ว่าหลายคนที่ดูคลิปนี้ไปแล้วจะรู้สึกว่า เจก จิลเลนฮาล จะแกล้ง ทอม ฮอลแลนด์ และรู้สึกดูไม่เป็นมิตรหรือไม่ แต่เอาเข้าจริงแล้วทั้งสองคนก็เป็นเพื่อนร่วมงานที่ดีต่อกันจริง ๆ ดังที่ เจก จิลเลนฮาล เคยให้สัมภาษณ์กับทาง GQ ไว้

มันเป็นเรื่องที่น่ารักมากจริง ๆ เขาพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้หนังสไปเดอร์แมนออกมายอดเยี่ยม เขารู้ถึงความกดดันที่เขาต้องแบกรับ และเขารู้ว่าแฟน ๆ แคร์ตัวละครนี้มากขนาดไหน และเขาใส่ทุกอย่างทั้งกายภาพ อารมณ์ความรู้สึก รวมถึงจิตใจของเขาลงไป ผมคิดว่าเขาจะเริ่มรู้สึกผ่อนคลายจากการทำงานในวันต่อมาหลังจากที่เขาได้ดูหนังเรียบร้อยแล้ว

เขาให้คำแนะนำที่ผมต้องการเยอะมาก ๆ และเขาเข้าใจในความรู้สึกของทุก ๆ คนที่ได้เริ่มทำงานเป็นครั้งแรก และจากจุดนี้เองที่ทำให้เราก็ได้กลายมาเป็นเพื่อนกัน ผมคิดว่าเขาชื่นชมในตัวผม และผมก็ชื่นชมในตัวเขาเช่นเดียวกัน แม้ว่าเหตุผลของเราสองคนจะต่างกันก็ตาม และยิ่งมากขึ้นในฐานะนักแสดงที่ได้เดินสายไปตามสื่อต่าง ๆ และได้พูดถึงความยอดเยี่ยมที่ได้ร่วมงานกับเขา ผมชอบเขาในสิ่งที่เขาแสดงออกมา ซึ่งทำให้เราสองคนร่วมกันทำงานหนังเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com

Spider-Man: Far From Home

หลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในหนัง Avengers: Endgame ปีเตอร์ ปาร์เกอร์ และผองเพื่อนของเขาได้ไปเที่ยววันหยุดฤดูร้อนที่ยุโรป ทว่าที่นั่นปีเตอร์จะต้องช่วยเหลือ นิก ฟิวรี ในการตามล่าสิ่งมีชีวิตปริศนาที่สร้างมหันตภัยทางธรรมชาติที่พร้อมจะทำลายล้างทวีปนี้

Spider-Man: Far From Home เข้าฉายในไทยแล้ววันนี้