หนัง Avengers: Endgame หนัง Spider-Man: Far From Home เอริก แคร์โรล โทนี เรโวโลรี

หนึ่งในนักแสดง Spider-Man: Far From Home เผย รู้สิ่งที่จะเกิดขึ้นใน Endgame ล่วงหน้าเป็นปี

Home / ข่าวหนัง / หนึ่งในนักแสดง Spider-Man: Far From Home เผย รู้สิ่งที่จะเกิดขึ้นใน Endgame ล่วงหน้าเป็นปี

ถือเป็นความลับอย่างยิ่งยวดทีเดียว สำหรับเรื่องราวทั้งหมดในหนังรวมดาวซูเปอร์ฮีโร่ Avengers: Endgame ที่แม้แต่ทีมนักแสดงนำของเรื่องต้องถ่ายทำในฉากที่ไม่รู้ว่าจะได้นำมาใช้จริงในหนังหรือไม่ รวมไปถึงการหลอกว่าจะถ่ายทำฉากนี้ แต่เอาเข้าจริงแล้วกลับกลายเป็นอีกฉากหนึ่งแทน และมีเพียงแต่เหล่าผู้บริหารระดับสูงของค่ายเท่านั้นที่รู้ถึงเรื่องราวทั้งหมดในหนัง

แต่ล่าสุดหนึ่งในนักแสดงของหนังมนุษย์แมงมุมภาคต่อ Spider-Man: Far From Home อย่าง โทนี เรโวโลรี (Tony Revolori) ผู้รับบทเป็น แฟลช ธอมป์สัน ได้เปิดเผยเรื่องราวที่ชวนอึ้งกับทาง Entertainment Tonight ว่าตัวเขาเองและนักแสดงคนอื่น ๆ นั้นได้รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้างใน หนัง Avengers: Endgame จากปาก เอริก แคร์โรล (Eric Carroll) หนึ่งในโปรดิวเซอร์ของ หนัง Spider-Man: Far From Home

เรานั่งรวมกันอยู่ที่ห้อง ๆ หนึ่ง และ เอริก แคร์โรล ได้เข้ามาและบอกทุกคนว่าจะเกิดอะไรขึ้นในหนัง Endgame บ้าง ผมเลยรู้เรื่องนี้ก่อนที่นักแสดงของหนังจะรู้เสียอีก

เราถ่ายทำก่อนหน้าที่หนัง Endgame จะออกมาถึงหนึ่งปีเต็ม เราเลยรู้เรื่องราวทั้งหมดนั้นล่วงหน้า และพวกเขาต้องบอกเราทุกอย่างทั้งหมด ถึงมันจะเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยม แต่มันก็เป็นเรื่องเศร้าเหมือนกันที่ผมไม่ได้ไปรับประสบการณ์ดังกล่าวนี้ในโรงหนังเหมือนกับคนอื่น ๆ

ก่อนหน้านี้ เอริก แคร์โรล ได้เปิดเผยว่าเขามีไอเดียที่จะนำ กัปตันอเมริกา คนใหม่ หลังจากที่ สตีฟ โรเจอร์ส ได้ส่งมอบโล่ไวเบรเนียมให้กับ ฟัลคอน มาปรากฏตัวใน หนัง Spider-Man: Far From Home ด้วย ทว่าที่สุดแล้วไอเดียนี้ก็ถูกล้มเลิกไป ดังนั้น เอริก แคร์โรล จึงน่าจะรู้ทุกอย่างที่เกิดขึ้นในหนังล่วงหน้านานแล้ว

อ่านต่อ เกือบจะได้เห็น ฟัลคอน ในหนัง Spider-Man: Far From Home

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com

Spider-Man: Far From Home

หลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในหนัง Avengers: Endgame ปีเตอร์ ปาร์เกอร์ และผองเพื่อนของเขาได้ไปเที่ยววันหยุดฤดูร้อนที่ยุโรป ทว่าที่นั่นปีเตอร์จะต้องช่วยเหลือ นิก ฟิวรี ในการตามล่าสิ่งมีชีวิตปริศนาที่สร้างมหันตภัยทางธรรมชาติที่พร้อมจะทำลายล้างทวีปนี้

Spider-Man: Far From Home เข้าฉายในไทยแล้ววันนี้