จอน วัตต์ส หนัง Spider-Man: Far From Home

จะได้เห็นแก๊งอาชญากร Sinister Six ในหนังสไปเดอร์แมนภาคต่อหรือไม่? ผู้กำกับ ตอบไว้แบบนี้

Home / ข่าวหนัง / จะได้เห็นแก๊งอาชญากร Sinister Six ในหนังสไปเดอร์แมนภาคต่อหรือไม่? ผู้กำกับ ตอบไว้แบบนี้

เนื้อหาด้านล่างสปอยล์หนัง Spider-Man: Far From Home

เชื่อว่าใครหลายคนที่ติดตามเรื่องราวของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ในจักรวาลหนังมาร์เวลคงได้ตีตั๋วเข้าไปติดตามเรื่องราว Spider-Man: Far From Home กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และคาดหวังว่าในหนังภาคต่อที่สามนั้นอยากจะเห็น สไปเดอร์แมน ได้เผชิญหน้ากับเหล่าอาชญากรที่มารวมตัวกัน 6 คน ในชื่อ Sinister Six

แน่นอนว่าประเด็นนี้นั้นเป็นหนึ่งในคำถามสำคัญที่ ComicBookMovie.com ได้ถามผู้กำกับ จอน วัตต์ส (Jon Watts) ไปว่าแก๊งอาชญากร 6 คนที่จะรวมตัวกันนั้นจะได้เห็นในหนังภาคต่อหรือไม่ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ตอบคำถามดังกล่าวไว้แบบนี้ว่า

ผมพยายามที่จะโฟกัสกับหนังที่ตัวเองกำลังทำงานอยู่ แต่สำหรับผมแล้ว ผมพยายามเซอร์ไพรส์ผู้คนและให้คนอื่น ๆ ได้เห็นในสิ่งที่พวกเขาไม่เคยได้เห็นมาก่อน และเรื่องราวของ Spider-Man นั้นเต็มไปด้วยเหล่าวายร้ายให้ได้เลือกมากมาย ผมเลยได้ไฮโดรแมน โมลเตนแมน ไซโคลน และแซนด์แมนมาอยู่ในหนังเรื่องนี้ คุณจะสัมผัสได้ถึงความบ้าของมัน

ขณะเดียวกัน จอน วัตต์ส ยังได้พูดถึงกระแสข่าวก่อนหน้านี้ที่ระบุว่า ฟัลคอน ที่ได้รับโล่ไวเบรเนียมจาก กัปตันอเมริกา จะมาปรากฏตัวในหนังเรื่องนี้ด้วย ซึ่งผู้กำกับก็ได้ตอบว่า

ใช่แล้ว มันเป็นเพียงแค่ข่าวลือเท่านั้น ผมไม่คิดว่ามันจะอยู่บนโต๊ะที่เราคุยงานกัน มันไม่เคยอยู่ในไวท์บอร์ดของการทำงานด้วยซ้ำ

อ่านต่อ เกือบจะได้เห็น ฟัลคอน ในหนัง Spider-Man: Far From Home

แม้จะยังไม่ชัดเจนว่าสไปเดอร์แมนในภาคต่อไปจะต้องเผชิญหน้ากับวายร้ายถึง 6 ตัวรวดเดียวเลยหรือไม่ แต่เชื่อว่าจะมีเรื่องราวที่สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับคนดูอย่างที่ผู้กำกับบอกไว้แน่นอน

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com

Spider-Man: Far From Home

หลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในหนัง Avengers: Endgame ปีเตอร์ ปาร์เกอร์ และผองเพื่อนของเขาได้ไปเที่ยววันหยุดฤดูร้อนที่ยุโรป ทว่าที่นั่นปีเตอร์จะต้องช่วยเหลือ นิก ฟิวรี ในการตามล่าสิ่งมีชีวิตปริศนาที่สร้างมหันตภัยทางธรรมชาติที่พร้อมจะทำลายล้างทวีปนี้

Spider-Man: Far From Home เข้าฉายในไทยแล้ววันนี้