ชมพู่ อารยา ตุ๊ดซี่ส์ เดอะมูฟวี่

ชมพู่ อารยา เตรียมปะทะตัวลูกครบแก๊ง ใน “ตุ๊ดซี่ส์ เดอะมูฟวี่”

Home / ข่าวหนัง / ชมพู่ อารยา เตรียมปะทะตัวลูกครบแก๊ง ใน “ตุ๊ดซี่ส์ เดอะมูฟวี่”

 

ถือฤกษ์ดี ทำพิธีบวงสรวงไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับภาพยนตร์คอมเมดี้ จากซีรีส์เรื่องดังสู่ภาพยนตร์ ตุ๊ดซี่ส์ เดอะมูฟวี่ (Working Title) โดยมีผู้บริหาร จินา โอสถศิลป์, จิระ มะลิกุล พร้อมด้วยทีมนักแสดงครบแก๊ง เพชร เผ่าเพชร เจริญสุข, เต๋อ รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์, ปิงปอง ธงชัย ทองกันทม, พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ, กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา และ เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม ฯลฯ มาร่วมพิธี ณ บ้าน จีดีเอช

ตุ๊ดซี่ส์ เดอะมูฟวี่

 

ตุ๊ดซี่ส์ เดอะมูฟวี่ (Working Title) เป็นผลงานการกำกับของผู้กำกับอารมณ์ดี ไตเติ้ล กิตติภัค ทองอ่วม ซึ่งได้นักแสดงตัวแม่สุดฮอตของวงการ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต มาร่วมงานกับ จีดีเอช เป็นครั้งแรก!!

ชมพู่ อารยา
ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต
ชมพู่ อารยา
ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต

 

ชมพู่ อารยา เผยว่า “ดีใจมากเลยค่ะที่ได้มาร่วมงานกับจีดีเอช ชมรออยู่นานมาก วันที่เติ้ลผู้กำกับมาเล่าเรื่องให้ฟังชมอยากเล่นเลยนะ เพราะเป็นบทที่ท้าทายมาก ได้เปลี่ยนตัวเอง ยิ่งพอได้ไปเวิร์กชอปกับครูเงาะและเติ้ลยิ่งทำให้เราสนุกกับคาแร็กเตอร์ตัวละครตัวนี้”

จริงๆ แล้วชมเป็นแฟน ‘ไดอารี่ ตุ๊ดซี่ส์’ มานานแล้วนะ เป็นซีรีส์ที่สนุกมาก ขำมาก ทำให้เรารู้สึกคุ้นเคยกับตัวละคร กลายเป็นว่าเราเป็นตัวละครใหม่ และมาอยู่ในหนังใหญ่กับพวกเขาพูดเลยว่ากดดัน แต่ชมก็จะพยายามทำให้ดีที่สุด เป็นกำลังใจให้ชมด้วยนะคะ ชมห่างจากหนังมา 3 ปี กลับมาครั้งนี้ก็อยากให้ผู้ชมทุกคนได้สนุกและหัวเราะไปด้วยกันกับภาพยนตร์ ตุ๊ดซี่ส์ เดอะมูฟวี่ นะคะ”

 

ตุ๊ดซี่ส์ เดอะมูฟวี่ เตรียมเสิร์ฟความฮา 5 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์