Metamorphosis Metamorphosis ปีศาจเปลี่ยนหน้า คิม ฮงซอน ซอง ดงอิล หนังเกาหลี หนังใหม่ หนังใหม่ชนโรง เบ ซองอู

ใบปิดเวอร์ชั่นไทย หนังสยองขวัญเรื่องใหม่แดนกิมจิ “Metamorphosis”

Home / ข่าวหนัง, ข้อมูลหนัง, หนังเอเชีย, หนังใหม่, โปสเตอร์หนัง / ใบปิดเวอร์ชั่นไทย หนังสยองขวัญเรื่องใหม่แดนกิมจิ “Metamorphosis”

เรียกว่าเป็นปีทองของหนังเกาหลีเลยก็ว่าได้ สำหรับปี 2019 ที่มีกองทัพหนังจากแดนกิมจิ ตบเท้าเข้ามาให้เราดูกันอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นหนังคุณภาพอย่าง  “Parasite ชนชั้นปรสิต”  หรือหนังแอคชั่นแฟนตาซี “The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง” ที่ได้พระเอกสุกฮอต  “พัค ซอจุน”  แสดงนำ รวมถึงหนังสยองขวัญสร้างจากเว็บตูนสุดฮอต ที่กำลังจ่อคิวลงโรงฉายอย่าง “0.0 MHz ผีอยู่ในผม” และล่าสุด กับภาพยนตร์สยองขวัญที่มาด้วยพล็อตสุดบ้าคลั่งชวนสะพรึงใน  “Metamorphosis ปีศาจเปลี่ยนหน้า”

Metamorphosis เป็นผลงานการกำกับล่าสุดของ คิม ฮงซอน ที่เคยฝากฝีไม้ลายมือไว้ในภาพยนตร์ที่คอหนังหลายคนคุ้นเคยดีอย่างเรื่อง The Chase (2017) ซึ่งการกลับมาคราวนี้ คิม ฮงซอน ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องนี้ ได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนหนังเกาหลี สามารถขึ้นอันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศประจำสัปดาห์ได้อย่างไม่มีข้อกังขา

Metamorphosis บอกเล่าถึงเรื่องลึกลับของครอบครัวหนึ่ง นำโดยผู้เป็นพ่ออย่าง พัค คังกู (รับบทโดย ซอง ดงอิล) ที่เพิ่งย้ายเข้าบ้านใหม่ได้ไม่นาน แต่กลับเจอกับเรื่องราวสุดสะพรึงและไม่ชอบมาพากลมากมาย จนพวกเขาเริ่มรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงของคนในครอบครัว และคำตอบที่ได้คือการพยายามแฝงตัวของปีศาจปริศนา ด้วยการ “เปลี่ยนหน้า” เป็นหนึ่งในพวกเขา

และเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ ดูเหมือนจะหนักหนาเกินกว่าที่พวกเขาจะแก้ไขกันเองได้ คนเดียวที่พวกเขาพอจะนึกออกคือ พัค จุงซู (รับบทโดย เบ ซองอู) น้องชายหัวหน้าครอบครัวนี้ที่ปัจจุบันเป็นบาทหลวง แต่ จุงซู กลับลังเลในการให้ความช่วยเหลือ จากภาพฝังใจในอดีตที่ครั้งหนึ่งเขาเคยล้มเหลวในการปราบผี จนทำให้ผู้บริสุทธิ์ต้องตาย แต่สุดท้ายแล้ว เขาจะเลือกเมินเฉยต่อเหตุการณ์นี้เพราะไม่อยากให้ประวัติศาสตร์ซ้ำรอย หรือจะยอมเสี่ยงเพื่อช่วยครอบครัวที่เหลืออยู่เพียง หนึ่งเดียวของเขาก่อนที่จะสายเกินไป

 เตรียมตัวให้พร้อม แล้วมาสัมผัสมิติใหม่ของความหลอนขั้นสุดไปด้วยกัน แต่จงจำไว้ว่า “อย่าไว้ใจใคร แม้แต่ตัวคุณเอง”  ใน Metamorphosis ปีศาจเปลี่ยนหน้า – 23 ตุลาคมนี้ ในโรงภายนตร์