Ant Man Avengers: Age of Ultron Captain America: Civil War Captain America: The Winter Soldier Guardians of the Galaxy The Avengers Thor Thor: The Dark World

Mono 29 จัดเต็ม “Marvel Universe” 7 วัน 7 เรื่อง

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / Mono 29 จัดเต็ม “Marvel Universe” 7 วัน 7 เรื่อง

กลับมาอีกครั้งกับ Universe ความบันเทิง เมื่อ Mono 29 จัดอภิมหาความมันส์ จากเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ จากค่าย Marvel มาเอาใจคอหนัง จัดเต็ม 7 วัน 7 เรื่อง ไปเลยจร้าาาา

The Avengers ดิอเวนเจอร์ส
วันจันทร์ที่ 7 ตุลาคมนี้ เวลา 18.00 น

“ดิ อเวนเจอร์ส” จะเป็นการรวบรวมเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ของมาร์เวลครั้งยิ่งใหญ่ เมื่อศัตรูที่ไม่คาดคิดได้คุกคามความมั่นคงและความปลอดภัยของโลกใบนี้ “นิค ฟิวรี่” ผู้ อำนวยการหน่วยรักษาความสงบและสันติระหว่างประเทศหรือที่รู้จักกันในชื่อ หน่วย “ชีลด์” จึงต้องรวมพลเหล่าซูเปอร์ฮีโร่เพื่อที่จะมาปกป้องโลกให้พ้นจากหายนะที่จะเกิด

The Avengers

Captain America: The Winter Soldier กัปตันอเมริกา: มัจจุราชอหังการ
วันอังคารที่ 8 ตุลาคมนี้ เวลา 18.00 น.

Captain America: The Winter Soldier เรื่องราวของภาคนี้ดำเนินเรื่องต่อจาก “มาร์เวลส์ ดิ อเวนเจอร์ส” สตีฟ โรเจอร์ส ที่ยังไม่สามารถปรับตัวกับบทบาทของเขาในโลกปัจจุบัน ต้องร่วมทีมกับ นาตาชา โรมานอฟ หรือ แบล็ค วิโดว์ เพื่อต่อสู้กับศัตรูลึกลับผู้ทรงพลังในยุคปัจจุบันใน วอร์ชิงตัน ดี.ซี.

Captain America: The Winter Soldier

Thor: The Dark World ธอร์ เทพเจ้าสายฟ้าโลกาทมิฬ
วันพุธที่ 9 ตุลาคมนี้ เวลา 18.00 น.

Thor: The Dark World สานต่อเรื่องราวการผจญภัยบนจอใหญ่ของธอร์ อเวนเจอร์ผู้ยิ่งใหญ่ ผู้ที่ต่อสู้เพื่อปกป้องโลกและดินแดนทั้ง 9 จากศัตรูลึกลับที่หมายจะครอบครองจักรวาล ในการต่อสู้จาก ธอร์ ภาค 1 และ มาร์เวลส์ ดิ อเวนเจอร์ส ธอร์ ต่อสู้เพื่อนำความสงบกลับมาสู่จักรวาล…แต่ชนเผ่าโบราณที่นำโดย มาเลคิธ ผู้เคียดแค้น ได้กลับมาเพื่อทำให้จักรวาลกลับเข้าสู่ความมืดมิดอีกครั้ง การเผชิญหน้ากับศัตรูที่แม้แต่ โอดิน และ แอสการ์ด ไม่สามารถรับมือได้ ธอร์ต้องมุ่งหน้าสู่การเดินทางที่เต็มไปด้วยอันตราย เมื่อการเดินทางครั้งนี้ได้นำเขากลับมาพบกับ เจน ฟอสเตอร์ และเขาต้องเสียสละทุกสิ่ง

Thor: The Dark World

Guardians of the Galaxy รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล
วันพฤหัสบดีที่ 10 ตุลาคมนี้ เวลา 18.00 น.

Guardians of the Galaxy ” มหากาพย์ภาพยนตร์แอ็คชั่นผจญภัยในห้วงอวกาศ เมื่อ ปีเตอร์ ควิลล์ นักท่องอวกาศจอมสะเพร่า ตกเป็นเป้าของการตามล่า หลังจากที่เขาได้ขโมยวัตถุทรงกลมลึกลับมาจาก โรแนน จอมวายร้ายผู้ทรงพลังที่ต้องการคุกคามทั้งจักรวาล ในการหลบหนีจากการตามล่าของโรแนน

ควิลล์ ต้องจำใจปรองดองกับเหล่าผู้นอกคอกทั้ง 4 ยอดพลัง ได้แก่ ร็อคเก็ต –  แรคคูนกระสุนเดือด, กรู้ท – ฮิวแมนนอยด์ที่มีรูปร่างเหมือนต้นไม้, กาโมร่า ผู้อันตรายและซับซ้อน, และแดรกซ์ เดอะเดสทรอยเยอร์ ผู้มุ่งมั่นต่อการแก้แค้น แต่เมื่อควิลล์ได้ค้นพบพลังที่แท้จริงของวัตถุลึกลับและอันตรายอันใหญ่หลวงที่มันจะนำมาสู่จักรวาล เขาจะต้องทำทุกอย่างเพื่อที่จะรวมทีมกับเหล่าอริที่ไม่ค่อยจะลงรอยกันทั้ง 4 โดยมีชะตาของจักรวาลเป็นเดิมพันด้วย!

Guardians of the Galaxy

Avengers: Age of Ultron อเวนเจอร์ส: มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก
วันศุกร์ที่ 11 ตุลาคมนี้ เวลา 18.00 น.

Avengers: Age of Ultron อเวนเจอร์ส: มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก มหากาพย์ภาคต่อของภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่เรื­่องยิ่งใหญ่ตลอดกาล เมื่อ โทนี่ สตาร์ค ต้องการที่จะปัดฝุ่นโครงการเพื่อสัน­ติสุขของชาวโลกขึ้นมาอีกครั้ง แต่มันไม่ได้เป็นไปอย่างที่คาดไว้ และเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ผู้ทรงพลังอย่าง ไอรอนแมน, กัปตันอเมริกา, ธอร์, ดิ อินเครดิเบิ้ล ฮัลค์, แบล็ค วิโดว์ และ ฮอว์คอาย ต้องเผชิญกับบททดสอบอันยิ่งใหญ่โดยมีชะตาก­รรมของโลกแขวนอยู่บนเส้นด้าย เมื่อ “อัลตรอน” (รับบทโดย เจมส์ สเปเดอร์) สุดยอดวายร้ายได้ถือกำเนิด มีเพียงเหล่าอเวนเจอร์สเท่านั้นที่จะสามาร­ถหยุดยั้งเขาและแผนการอันชั่วร้ายของเขาได้ ความวิตกกังวลของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ยอดนักส­ู้และการกระทำที่ไม่คาดคิดได้นำไปสู่มหากา­พย์การผจญภัยระดับโลกที่ไม่มีใครเหมือน

Avengers: Age of Ultron

Ant-Man มนุษย์มดมหากาฬ
วันเสาร์ที่ 12 ตุลาคมนี้ เวลา 18.00 น.

Ant-Man ด้วยความสามารถน่าอัศจรรย์ในการย่อส่วนตัวเองทั้งๆ ที่ยังคงพลกำลังเหมือนเดิม จอมโจรสก็อต แลงค์จะต้องค้นหาความเป็นฮีโรในตัวเองเพื่อช่วยดร.แฮงค์ พิม อาจารย์ของเขา ในการปกป้องความลับเบื้องหลังชุดแอนท์-แมนที่น่าตื่นตาตื่นใจจากภัยคุกคามที่ประเดประดังเข้ามา ท่ามกลางอุปสรรคที่ถาโถมเข้ามาเรื่อยๆ พิมและแลงค์จะต้องวางแผนการโจรกรรมเพื่อกอบกู้โลกใบนี้เอาไว้ให้ได้

Ant-Man

Captain America: Civil War
วันอาทิตย์ที่ 13 ตุลาคมนี้ เวลา 18.00 น.

Captain America: Civil War กัปตันอเมริกา: ซิวิล วอร์ ดำเนินเรื่องต่อจาก “อเวนเจอร์ส: มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก” เมื่อ สตีฟ โรเจอร์ส ได้นำทีมอเวนเจอร์สทีมใหม่ในการเดินหน้าเพื่อปกป้องมนุษยชาติ หลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั่วโลกโดยมีอเวนเจอร์สเข้าไปเกี่ยวข้องได้ส่งผลกระทบต่อเนื่อง ความกดดันทางการเมืองทำให้เกิดระบบตรวจสอบและพิจารณาการทำงานของทีมอเวนเจอร์ส ซึ่งสถานภาพที่เป็นอยู่ตอนนี้ได้ทำให้เกิดรอยร้าวในเหล่าอเวนเจอร์สในขณะที่พวกเขาก็ต้องปกป้องโลกจากวายร้ายผู้ชั่วช้าคนใหม่

Captain America: Civil War

เคลียร์คิวให้พร้อม แล้วเจอกัน 7 – 13 ตุลาคมนี้!!