SK-II นักกีฬาโอลิมปิก ภาพยนตร์ซีรี่ย์แอนิเมชั่น “VS” ไม่ใช่การแข่งขัน

ต้องห้ามพลาด! SK-II ปล่อยตัวอย่างซีรี่ย์ “VS” โดย SK-II STUDIO ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากประสบการณ์จริงของนักกีฬาโอลิมปิกชั้นนำ

Home / ข่าวหนัง / ต้องห้ามพลาด! SK-II ปล่อยตัวอย่างซีรี่ย์ “VS” โดย SK-II STUDIO ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากประสบการณ์จริงของนักกีฬาโอลิมปิกชั้นนำ

ใกล้เข้ามาแล้วกับ มหกรรมกีฬาโอลิมปิกโตเกียว 2020! ในขณะที่ทุกคนกำลังตั้งตารอคอยงานแข่งกันกีฬาสุดยิ่งใหญ่ในรอบ 4 ปี ล่าสุดก็ได้มีสิ่งที่น่าตื่นเต้นสำหรับปีนี้เพิ่มขึ้นมาอีกหนึ่ง นั่นก็คือ ตัวอย่าง แอนิเมชั่นซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด ที่จะนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับ นักกีฬาโอลิมปิกชั้นนำ และประสบการณ์ของพวกเขา มาประเดิมให้ทุกคนได้ติดตามไปพร้อมกัน อย่างเป็นทางการในเร็วๆ นี้ 

SK-II เปิดตัว “VS” ภาพยนตร์ซีรีส์แอนิเมชั่นโดย SK-II STUDIO 

พร้อมนำเสนอตัวอย่างซีรี่ย์ “VS” นักยิมนาสติก ซิโมน ไบลส์ ก็ได้ปรากฏตัวในไทม์สแควร์ที่ตั้งอยู่ใจกลางนิวยอร์ก และต่อสู้กับไคจูของเธอภายไต้ชื่อว่า “บิวตี้ โทรลล์ คิง” อสูรงามที่สูงถึง 200 ฟุต ซึ่งการต่อสู้ระดับหมากาพย์ครั้งนี้ถูกนำเสนอผ่าน 41 จอดิจิตอลในไทม์สแควร์ อีกทั้งเปิดตัวบทเพลง “Take a Look” โดยนักร้อง-นักแต่งเพลง จอห์น เลเจนด์ ที่ได้มาร่วมมือเป็นส่วนหนึ่งของซีรี่ย์อันยิ่งใหญ่ในครั้งนี้

เกี่ยวกับ “VS” ซีรี่ย์แอนิเมชั่น โดย SK-II STUDIO

งานนี้ คอหนังแอนนิเมชั่นห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะ ภาพยนตร์ซีรีส์แอนิเมชั่น “VS” จะนำเสนอเรื่องราวที่แตกต่างจากแอนิเมชั่นที่เคยได้รับชมถึง 6 เรื่องด้วยกัน โดยแต่ละตอนจะเป็นการต่อสู้กับนิยามความสวยที่นักกีฬาเหล่านี้ต้องเพชิญกับ อย่าง พวกก่อกวน แรงกดดัน ภาพลักษณ์ กฏกติกา ขีดจำกัด พฤติกรรมสเหมือนเครื่องจัก ซึ่งซีรี่ย์นี้ก็เป็นการต่อยอดแคมเปญ ความสวย #ไม่ใช่การแข่งขัน ที่ทาง SK-II ได้เปิดตัวนำเสนอแนวคิดนี้เมื่อเดือนที่ผ่านมา และได้รับการตอบรอบรับอย่างล้นหลามจากผู้หญิงทั่วโลก

ด้วยความร่วมมือจากนักกีฬาโอลิมปิก อย่าง ซิโมน ไบลส์ ยอดนักยิมนาสติกระดับโลก หลิว เซียง นักว่ายน้ำเจ้าของสถิติโลก อิชิคาวะ คาซูมิ  นักเทเบิลเทนนิส และผู้ชนะเลิศโอลิมปิกครั้งที่สอง เอ ทาคาฮาชิ – เอ็ม มัทสึโทโมะ นักโต้คลื่นมาฮินะ มาเอะดะ และ ฮิโนะโทริ นิปปอน วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติญี่ปุ่น พวกเขาก็ได้ประกาศการต่อต้านการแข่งขันที่เป็นภัยในโลกแห่งความสวยเมื่อเดือนที่แล้ว โดยเปิดเผยประสบการณ์ส่วนตัวของพวกเขาทางโซเชียลมีเดีย และแสดงความคิดเห็นกับมาตรฐานความสวยที่คับแคบและบังคับให้ผู้หญิงทุกคนกำหนดความสวยของเขาผ่านรูปลักษณ์ภายนอก การกระทำ และความรู้สึกตามความต้องการจากสังคมในปัจจุบันนี้

นี่แค่ Trailer ยังดีขนาดนี้ งานนี้บอกเลยว่าตั้งรอตารอสุดๆ เพราะนอกจากเนื้อเรื่องที่น่าสนใจและแปลกใหม่แล้ว ภาพ แสง สี เสียง ในแอนิเมชั่นเรื่องนี้ ก็น่าจับตามองเช่นกัน เพื่อเป็นการยืนยันแสดงจุดยืน ความมุ่งมั่น ในการแบ่งแยกการแข่งขันออกจากความสวย และช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิง เรามาเอาใจช่วยกันดีกว่าว่าสาวๆ จะเอาชนะไคจูในเรื่องได้หรือไม่

ใครที่อยากรู้ว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรรอติดตามกันได้เลยผ่านช่องทาง ยูทูปของ SK-II Thailand และเชื่อเลยว่าถ้าใครได้ดูซีรีส์เรื่อง “VS” แล้ว นอกจากจะได้รับความสนุกและเพลิดเพลิน ยังช่วยทำให้เราได้ข้อคิดใหม่ๆ และหยุดให้ค่ากับความสวยแบบผิดๆ เพราะ ความสวย #ไม่ใช่การแข่งขัน ตัวคุณเองนั่นแหละที่จะกำหนดว่าอะไรคือความสวยในแบบของคุณเอง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม แวะชมเว็บเพจ ความสวย #ไม่ใช่การแข่งขัน ได้วันนี้