“บรูซ วิลลิส” หน้าชื่นรวมญาติมิตรยินดีได้ลง”วอล์ก ออฟ เฟรม”

Home / ข่าวหนัง / “บรูซ วิลลิส” หน้าชื่นรวมญาติมิตรยินดีได้ลง”วอล์ก ออฟ เฟรม”

ได้รับเกียรติเป็นนักแสดงที่ได้ขึ้นแท่นวอล์ก ออฟ เฟรม อีกหนึ่งคน สำหรับพระเอกจอมอึดรุ่นใหญ่ “บรูซ วิลลิส” โดยมีครอบครัวและเพื่อนฝูงในแวดวงมาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างชื่นมื่น

เพื่อนฝูงในวงการบันเทิงชื่อดังมากมายร่วมแสดงความยินดีกับพระเอกหนุ่มใหญ่ รวมไปถึง อดีตภรรยา “เดมี่ มัวร์” ที่ควงคู่สามีคนปัจจุบัน “แอชตัน คุชเชอร์” มาร่วมในงานด้วย ขณะที่แม่ ลูก ๆ  และหลาน ๆ ของบรูซก็พร้อมหน้าพร้อมตากันในงานนี้ ส่วนเพื่อนร่วมวงการอาทิ เบน อาฟเฟล็ก , ดอน จอห์นสัน , บิลลี่ บ๊อบ ธอร์นตัน , เควิน คอสท์เนอร์ และซิลเวสเตอร์ สตอลโลน ก็มาร่วมแสดงความยินดีกับเพื่อนนักแสดงที่ได้รับเกียรติในครั้งนี้ เมื่อวันที่ 16 ตุลาคมที่ผ่านมา ในนครลอสแองเจลิส

บรูซเปิดเผยความรู้สึกว่า “ผมเคยแต่มองดูเหล่าดาราที่ได้รับจารึกอยู่ที่นี่ แต่ไม่เคยคิดเลยว่าจะต้องทำยังไงถึงจะได้เป็นหนึ่งในนี้บ้าง เวลาผ่านไปแล้วตอนนี้ผมก็ได้อยู่ตรงนี้ ยังตื่นเต้นอยู่เลยครับ แล้วก็ยังตื่นเต้นที่ผมได้เป็นนักแสดงกับเขาด้วย”

สำหรับบรูซ วิลลิส นับเป็นดาราคนที่ 2,321 ที่ได้รับเกียรติจารึกชื่อไว้บนฮอลลีวู้ด วอล์ก ออฟ เฟรม บนถนนฮอลลีวู้ด บูเลอวาร์ด หน้าโรงละครกรอแมนไชนีส ประวัติผลงานที่โดดเด่นอาทิ เคยได้รับรางวัลเอมมี่ จากซีรีส์เรื่อง Moonlighting ที่ออกฉายในปี 1985-1989 และที่โด่งดังเป็นพลุแตกจนเป็นที่รู้จักและได้รับฉายา คือบทตำรวจจอมอึด จอห์น แมคเคลน ในภาพยนตร์บู๊ยอดฮิตอย่าง Die Hard และกำลังจะมีภาคต่อเนื่องล่าสุด “Live Free or die hard” จะออกฉายในวันที่ 29 มิ.ย. ปีหน้านี้

ผลงานอื่น ๆ ได้แก่ “The Sixth Sense,” “Pulp Fiction,” “Twelve Monkeys” , “The Jackal” เป็นต้น ผลงานล่าสุดคือ พากย์เสียงเป็นตัวแรคคูน ชื่ออาร์เจ ในภาพยนตร์การ์ตูนเรื่อง Over the Hedge และรับบทเป็นชาวนาผู้ไร้จริยธรรมในภาพยนตร์เรื่อง Fast Food Nation ที่จะออกฉายเดือนพฤศจิกายนนี้.

ที่มาจากหนังสือพิมพ์