?ปราง-ตั๊ก? วิ่งสู้ฟัด ?ตั้ว? ทุบ-ถีบ-เตะ น่วม!!

Home / ข่าวหนัง / ?ปราง-ตั๊ก? วิ่งสู้ฟัด ?ตั้ว? ทุบ-ถีบ-เตะ น่วม!!

ได้เห็นฝีไม้ลายมือการแสดงของ ปรางทอง ชั่งธรรม จากหนังหลายเรื่อง แต่พอมาถึงหนังเรื่องใหม่ล่าสุด อำมหิต พิศวาส สาวปรางถึงกับเกือบตายเหมือนกัน เพราะต้องเข้าฉากกับผู้กำกับฯ สุดโหด ตั้ว-ศรัณยู วงษ์กระจ่าง ที่ทั้งต่อยเตะสารพัด ซึ่งจะเป็นอย่างไรต้องดูในภาพยนตร์ 19 ตุลาคมนี้ ซึ่ง ปราง เผยว่า

สำหรับเรื่องนี้ ปรางมารับบทเป็นน้อยในเรื่องค่ะ น้อยเป็นพนักงานทำความสะอาดในบริเวณโรงหนัง ซึ่งโรงหนังแห่งนี้เป็นที่กบดานของพวกค้ายา ลักลอบแอบติดกล้องวงจรปิดตามที่ต่างๆ เพื่อถ่ายผู้หญิงที่เข้าไปในห้องน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้า แล้วเอาไปขาย

มีพี่ตั้วที่เล่นเป็นชัย เป็นหัวหน้ากลุ่มคนพวกนี้อยู่ ด้วยความที่ตัวน้อยต้องทำงานอยู่ในสังคมแบบนี้เลยทำให้น้อยเป็นคนที่ออกจะแกร่ง ห้าว ลุย พูดจาไม่กลัวใคร กล้าพูดตรงๆ กล้าทำทุกอย่าง เค้าไม่ชอบสังคมในโรงหนังอยู่แล้ว แต่ที่ไม่ยอมไปไหนก็เพราะว่าเค้าหลงรักขาว พนักงานเดินตั๋วเพื่อนร่วมงาน แต่ขาวไม่ยอมรักเค้าตอบเพราะเหตุผลบางอย่าง

แล้วเรื่องนี้ปรางต้องเล่นคู่กันกับตั๊ก เกือบทั้งเรื่องเลย ด้วยเหตุบังเอิญที่คืนที่เกิดเรื่องน้อยยังไม่กลับบ้านเหมือนกัน ประกอบกับที่ผิดหวังและโมโหในตัวขาว เลยทำให้เรามาพัวพันกับเหตุการณ์ในคืนนี้ด้วย ปรางจะเป็นคนคอยช่วยตั๊กในการหาทางหนีพวกคนเลวๆ ที่จะเข้ามาทำร้าย เพราะปรางรู้จักโรงหนังแห่งนี้เป็นอย่างดี

ในเรื่องนี้ก็มีเล่นกับพี่กอล์ฟด้วย พี่กอล์ฟจะหลงรักเราชอบเข้ามาจีบตอนเราทำงานอยู่ ร้องเพลงบ้าง เอาของมาให้บ้าง ก็ไม่ถึงกับว่าเข้าฉากกุ๊กกิ๊กอะไรกัน เพราะเนื้อเรื่องมันเน้นตื่นเต้น ลุ้น และรุนแรงมากกว่า ที่เข้าฉากพร้อมพี่กอล์ฟมีไม่กี่ฉากด้วย พอเข้าฉากด้วยกันแต่ละทีก็แกล้งกันตลอด พี่เค้าเป็นคนสนุกสนานค่ะ

ที่มา สยามรัฐ