?โบ? หั่นผมสุดรัก สวมวิญญาณมือกลอง

Home / ข่าวหนัง / ?โบ? หั่นผมสุดรัก สวมวิญญาณมือกลอง

อุตส่าห์ไว้ผมยาวสลวยมานาน แต่พอต้องมาสวมบท เบ๊ มือกลองชั้นเซียนแห่งวง Possi-ble ในหนัง เก๋า… เก๋า… ของผู้กำกับหนุ่มไฟแรง บอล-วิทยา ทองอยู่ยง ดีเจหนุ่มเสียงดี โบ-ธนากร ชินกูล ก็ต้องยอมหั่นผมสวยเพื่องานโดยเฉพาะ และถึงแม้จะตัดผมไปแล้ว แต่ทุกครั้งที่เข้าฉากโบต้องมาเร็วกว่าเพื่อน ๆ ในวง โดยเฉพาะฉากคอนเสิร์ตต้องมารอทำผมก่อน 1 ชม. ขณะที่นักแสดงรุ่นพี่ โจอี้ บอย, โป้ โยคีเพลย์บอย และสอง พาราด็อกซ์ ใส่วิกผมสุดฮิปทรงสุดเก๋าในยุคสตริงคอมโบ้

วันนี้ บันเทิงเดลินิวส์ หยิบฉากขึ้นคอนเสิร์ตของวง Possi-ble สตริงคอมโบ้ที่จุดระเบิดความแรงเพลงแปลงให้ฮิตไปทั่วทุกระแหง คอนเสิร์ตของพวกเขามีอานุภาพรุนแรงขนาดปลุกวัยรุ่นให้ลุกจากเตียงไปเพื่อฟังเพลงได้ตั้งแต่ตี 4 ฉากนี้ โบประทับใจสุด ๆ เพราะได้กระหน่ำไม้กลองรัวจังหวะร่วมกับนักดนตรีมืออาชีพอย่าง โจอี้ บอย, สอง และโป้ ซึ่งบรรยากาศในเรื่องยังอลังการเซตฉากได้เหมือนกับคอนเสิร์ต จริง ๆ เมื่อโบกระหน่ำกลองเพลง รินมา รินมา ฮันขอรักเธอเมา มาย แฟนเพลงลุกขึ้นมาเต้น ปรบมือ เลยทำให้บรรยากาศการถ่ายทำยิ่งเหมือนจริงเข้าไปใหญ่

โบ เผยว่า ที่ตัดสินใจตัดผม ตอนนั้นคิดว่า ช่วงที่ถ่ายหนังคงไม่ได้ทำอะไรอยู่แล้ว และผมไม่อยากมาเช้าเพื่อมานั่งถักเปียปิดผมให้เรียบตึงก่อนใส่วิก ผมว่าขั้นตอนมันเยอะไปนิดนึง เลยตัดผมดีกว่า คิดเสียว่า เดี๋ยวมันก็ยาวได้ แถมยังไม่ต้องเสียเวลาทำผมด้วย แต่พอเอาเข้าจริง ๆ ผมต้องมาเช้ากว่าใครเพื่อนเพื่อมานั่งไดร์ผม ขณะที่พี่ ๆ คนอื่นมาถึงก็ใส่วิกได้เลย วันที่ตัดผมบ๊อบหน้าม้า วันแรกรู้สึกไม่มั่นใจนะ แปลก ๆ แต่พอผ่านไปสักอาทิตย์ ก็เริ่มชินหน้าตัวเองครับ

เก๋า…เก๋า… มีกำหนดฉายแล้ว 5 ธ.ค.นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ที่มาจากหนังสือพิมพ์