?แถลงข่าวสุดสาคร จินตนาการที่เป็นจริง?

Home / ข่าวหนัง / ?แถลงข่าวสุดสาคร จินตนาการที่เป็นจริง?

แถลงข่าวเปิดตัวกันไปแล้วสำหรับ สุดสาครภาพยนตร์แนวแฟนตาซี ผจญภัย ของค่ายโมโนฟิล์ม ที่ โรงภาพยนตร์เซ็นจูรี่ เดอะมูฟวี่พลาซ่า เมื่อบ่ายวันพุธที่ 25 ตุลาคม ที่ผ่านมา

สุดสาคร หนังแนวแฟนตาซี ผจญภัย จัดงานแถลงข่าวในบรรยากาศที่เป็นกันเองตามสไตล์แบบพี่ๆน้องๆ โดยในงานได้จัดให้มีการสัมภาษณ์ทั้งผู้กำกับและนักแสดงในเรื่องกันอย่างเต็มที่ โดย คุณจิรัญ รัตนวิริยะชัย กรรมการผู้จัดการ ได้เปิดงานแถลงข่าวพร้อมนำทีม ผู้กำกับและเหล่านักแสดงนำจากภาพยนตร์เรื่อง สุดสาคร มาร่วมงานอย่างคับคั่ง นำทีมร่วมสร้างโดย กุ้ง ไกรสรณ์ บูรณสิงห์ (ผู้กำกับ) , แน็ก ชาลี ไตรรัตน์ ( สุดสาคร ) , เกตต อัญญาฤทธิ์ พิทักษ์ติกุล ( เจ้าชายหัสไชย ) , แพร ณัฏฐธิดา ดำรงวิเศษพาณิชย์ ( เจ้าหญิงเสาวคนธ์ ) , ป๊อบ สุรชัย แสงอากาศ , โยเย เปมณี สังข์กรณ์ ( นางเงือก )

ภายในงานยังมีการแถลงข่าวและให้สัมภาษณ์ถึงความเป็นมาของหนังเรื่องนี้ ที่นำเอาวรรณคดีชิ้นเอกของท่านสุนทรภู่มาทำเป็นบทภาพยนตร์ และกล่าวถึงความยากง่ายในการทำ CG ( Computer graphic ) ด้วยว่าเป็นอย่างไรจึงใช้เวลากว่า 3ปี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็เพื่อความสมจริงในการที่จะถ่ายทอดออกมาให้ได้ชมกันอย่างมีคุณภาพใกล้เคียงระดับ Hollywood มากที่สุดจ้า

สุดสาคร หนังที่ถ่ายทอดจากจินตนาการ สู่แฟนตาซีสุดอลังการ จะเหนือความคาดหมายแค่ไหน รอลุ้นได้ 30 พ.ย. ทุกโรงภาพยนตร์

ที่มา โมโนฟิล์ม