?วี? เล่นหนัง หวั่นแป้ก

Home / ข่าวหนัง / ?วี? เล่นหนัง หวั่นแป้ก

ในที่สุดก็ได้เล่นหนังเสียที สำหรับพระเอกหนุ่ม วี-วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีโอกาสแสดงหนัง ผีกระเทย แต่สุดท้ายหนังก็เป็นหมันไม่ได้เข้าฉาย ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้มาแสดงหนังคอมเมดี้ บุษบาสวยเปรี้ยวกับสองเคี้ยวกลิ้ง ของผู้กำกับ ป๊อก-พิสุทธิ์ แพร่แสงเอี่ยม โดยประกบกับนางเอกดัง กบ-สุวนันท์ คงยิ่ง
 
วีเผยว่า สนุกดีครับ มันได้ปล่อยของเต็มที่ สามารถทำอะไรที่ในละครทำไม่ได้ และโดยส่วนตัวแล้วผมชอบหนังแนวนี้ เพราะผมเป็นคนตลก ๆ แต่ขณะที่ถ้าผมแสดงละคร คาแรกเตอร์เป็นอย่างไร ผมก็ต้องเป็นอย่างนั้น เพิ่มเติมอะไรลงไปไม่ได้ สำหรับเรื่องหนักใจนั้น บอกก่อนว่า เวลาทำอะไรผมทำเต็มที่ ดังนั้น พอมาเล่นหนังผมก็สุดความสามารถนะ ก็พยายามทำให้ออกมาดี แต่ก็กลัวว่าจะไม่ถูกใจคนดู ระหว่างถ่ายทำค่อนข้างจะสนุกสนานนะ ผมเลยคิดว่า ถ้าผมรู้สึกยังไง คนดูก็น่าจะรู้สึกแบบนั้น

ส่วนเรื่องที่ว่า ดาราละครเวลามาแสดงหนังมักจะแป้กนั้น ผมก็กลัวนะ เคยได้ยินคนพูดมาเหมือนกัน เพราะละครคนสามารถเปิดดูที่บ้านได้เลย ไม่ต้องเสียเงินและเวลามาดูที่โรงหนัง ผมเลยพยายามคิดว่า เราไม่ได้แสดงละคร ในหนังเรื่องนี้เราได้ทำอะไรที่แตกต่างออกไป คนดูน่าจะเห็นอะไรที่แปลกตามากกว่าตอนเปิดดูละครของผมทางช่อง 7 เรื่องความคาดหวัง ก็หวังแค่ไม่อยากให้ผู้สร้างขาดทุนก็พอ แต่ถ้าเป็นไปได้ ก็อยากให้คนไปดูกันเยอะ ๆ ครับ.

ที่มาจากหนังสือพิมพ์