?เก๋? คลุกฝุ่นยอมโทรมได้แผลถลอกทั้งตัว

Home / ข่าวหนัง / ?เก๋? คลุกฝุ่นยอมโทรมได้แผลถลอกทั้งตัวดูมาดเป็นไฮโซแถมยังพ่วงตำแหน่งผู้บริหารคลับเอฟอีก แต่ เก๋-ชลลดา เมฆราตรี ก็ยังสลัดภาพคุณหนูยอมคลุกฝุ่น ยอมถลอกไปทั้งตัว เพื่อความสมจริงในภาพยนตร์เรื่อง เดอะเลตเตอร์ เขียนเป็นส่งตาย เก๋ เผยว่า

เก๋เป็นคนที่ทำอะไรเต็มที่ทุกงานอยู่แล้ว ตอนแรกที่มารับหนังเรื่องนี้ก็กลัวเหมือนกันว่าจะทำไม่เต็มที่ เพราะเก๋เป็นคนกลัวผี กลัวจะมีฉากต้องเข้าป่าช้า อะไรแบบนั้น แต่เรื่องนี้มันเกี่ยวกับความเชื่อ ไม่เชิงเป็นหนังผีแบบต้องวิ่งหนีผี แต่ก็มีหลายฉากที่เก๋ต้องเจ็บตัว ยิ่งเล่นคู่กับจีน (มหาสมุทร บุณยรักษ์) ก็จะทุ่มเทเล่นจริงจังมาก อย่างฉากในสุสานรถเก่า เก๋ต้องถูกจีนทั้งลากและดึงออกมาจากรถ ต้องล้มลุกคลุกคลาน ก็ได้แผลเลือดออกซึม ๆ มาเต็มเลย

พี่ ๆ ทีมงานรวมทั้งพี่ป๋องเขาก็จะให้เบรกไปทำแผลก่อน แต่เก๋กลัวว่าอารมณ์จะสะดุด ยิ่งเล่นกับจีนที่เขาเล่นด้วยอารมณ์ส่งเรามาเต็ม ๆ ก็ไม่อยากให้งานมันเสียเลยขอเล่นให้จบคัตก่อน สรุปพอออกมาดูกันแขนเขียวเป็นจ้ำ มีเลือดออกซึมตลอดทั้งแขน ไม่ค่อยเจ็บเท่าไหร่เพราะไม่ได้มีอะไรหัก คือเรื่องเจ็บตัวในเรื่องนี้ธรรมดาสำหรับเก๋ ส่วนเรื่องไม่สวยแถมโทรมสุด ๆ ในเรื่องนี้ก็ธรรมดาเลย เพราะในเรื่องทุกนาทีมันคือชีวิต เราคงไม่มีเวลาจะมานั่งประดิดประดอยสวยงาม เราคิดว่าต้องช่วยเพื่อนช่วยตัวเองให้รอดอย่างไร ต้องหาที่มาของจดหมายลูกโซ่ให้ได้ ซึ่งก็ออกมาโทรมสมใจผู้กำกับเลย เพราะบางฉากนี่ถ่ายกันถึงเช้า แล้วเก๋เป็นนางแบบปกติต้องนอนพักให้เต็มที่ แต่เรื่องนี้อย่าหวัง เรื่องทาครีมก่อนนอนไม่มี เพราะไม่ค่อยได้นอนอยู่แล้ว เก๋คิดว่าตอนนี้เก๋เป็นนักแสดง ก็ต้องเต็มที่กับบทที่เราได้รับ เรื่องสวย ๆ งาม ๆ เดี๋ยวถ่ายเสร็จแล้วค่อยว่ากัน.

ที่มาจากหนังสือพิมพ์