“โยเย” ปล่อยโฮ น้ำตาท่วมแก้ม วอนสื่ออย่าเข้าใจหนูผิด

Home / ข่าวหนัง / “โยเย” ปล่อยโฮ น้ำตาท่วมแก้ม วอนสื่ออย่าเข้าใจหนูผิด

เมื่อประมาณ 10.00 น. ของวันนี้ นางสาวเปมนี สังข์กรณ์ หรือน้องโยเย เงือกสาว จากภาพยนตร์เรื่อง สุดสาครได้เข้ามาให้สัมภาษณ์กับนิตยสารปาปารัชซี่ชื่อดังฉบับหนึ่งเพื่อโปรโมทภาพยนตร์ แต่พอนักข่าวสัมภาษณ์ถึงกรณีที่โดนกล่าวหาว่ารถคันงามราคาล้านกว่าที่ขับอยู่เป็นของขวัญที่ผู้ใหญ่ในวงการซื้อให้ เพียงเท่านี้น้องโยเยถึงกับสะดุด แล้วค่อยๆตอบด้วยเสียงเครือว่า

พี่คะ..การที่ผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่งก้าวเท้าเข้าสู่เส้นทางบันเทิงได้มันจำเป็นด้วยเหรอคะ ว่าจะต้องมีใครมาคอยอุปถัมภ์ โยเยรู้ตัวของโยเยดีค่ะว่าไม่ได้เลิศเลอเพอร์เฟคอะไร แล้วรถคันที่ขับอยู่ก็เป็นรถที่คุณแม่ดาวน์ให้ พี่รู้ไหมคะว่าทุกวันนี้โยเยยังผ่อนไม่หมดเลยยังเหลืออีกตั้งหลายปีนะคะ ส่วนเรื่องอื่นๆโยเยเองไม่ซีเรียสเท่าไหร่ค่ะ แต่ถ้ามาบอกว่าโยเยมีเสี่ยเลี้ยงนี่สิโยเยรับไม่ได้ค่ะ เพราะมันทำให้ชื่อเราเสีย แล้วอีกอย่างการที่รับบทเป็นนางเงือก ในหนังสุดสาคร โยเยก็เตรียมใจไว้แล้วว่าภาพลักษณ์มันจะออกมายังไง โยเยเพียงแค่อยากให้พี่ๆสื่อมวลชนเข้าใจนะค่ะว่าทางครอบครัวของโยเยเอง ก็ซีเรียสกับเรื่องแบบนี้มาก เพราะโยเยเป็นเด็กต่างจังหวัด ทางบ้านทำอาชีพค้าขาย ดังนั้นสังคมของพ่อแม่หรือญาติพี่น้องก็เป็นที่รู้จักของคนในจังหวัดค่อนข้างมาก พูดง่ายๆก็คือ โยเยสงสารพ่อกับแม่ค่ะไม่อยากให้ท่านเป็นขี้ปากชาวบ้าน กลัวว่าท่านจะไม่สบายใจ เพราะงานที่ออกมาในขณะนี้โยเยก็ใช้เวลาอยู่นานกว่าจะทำความเข้าใจกับครอบครัวได้ โยเยจึงไม่อยากให้ข่าวลือว่าโยเยมีเสี่ยเลี้ยง มาทำลายความรู้สึกของครอบครัวของโยเยค่ะ

เป็นที่น่าสังเกตว่าเหตุใดคำถามนี้ถึงได้ไปสะกิดต่อมน้ำตาของน้องโยเยได้ขนาดนั้น เอ๊ะหรือว่าน้องโยเยจะเคยมีประสบการณ์ฝังใจกับเสี่ยในวงการมาก่อนนะ แต่ว่าเรื่องอย่างนี้มันปิดกันไม่มิดหรอก รอให้เวลาและการกระทำเป็นตัวพิสูจน์ความจริงก็แล้วกัน ส่วนวันนี้ก็ขอเป็นกำลังใจให้น้องโยเยสู้ต่อไป ส่วนใครที่ต้องการรู้ว่าทำไมการที่น้องโยเยรับบทนางเงือกในสุดสาครแล้วทำให้ครอบครัวลำบากใจ ก็ตามติดไปไขข้อสงสัยได้ใน ภาพยนตร์ เรื่องสุดสาคร ที่จะเข้าฉายในวันที่ 30 พฤศจิกายน นี้ ทุกโรงภาพยนตร์