?รูเพิร์ท กรินท์? เลิกใช้เวทมนต์ ลงหนังใหม่ Driving Lesson

Home / ข่าวหนัง / ?รูเพิร์ท กรินท์? เลิกใช้เวทมนต์ ลงหนังใหม่ Driving Lesson

โด่งดังไปแล้วทั่วโลกสำหรับ รูเพิร์ท กรินท์ จากภาพยนตร์เรื่อง แฮรี่ พอตเตอร์ ทั้งสี่ภาค ในบทบาทของ รอน วิสลีย์ เพื่อนสนิทของแฮรี่ พอตเตอร์ ล่าสุด เขาก้าวมารับบท เกือบเป็นผู้ใหญ่ กับภาพยนตร์เรื่อง 2 ความฝัน มี 1 คัน ก็วิ่งถึง (Driving Lesson)

ในบทของ เบ็น หนุ่มน้อยขาดความมั่นใจในตนเอง แต่กลับต้องไปเรียนขับรถกับแม่ ผู้ซึ่งมีปากเสียงกันบ่อยๆ รับบทโดย ลอร่า ลินนีย์ ที่โด่งดังจากภาพยนตร์เรื่อง The TrumanShow (1998) และได้รับรางวัลออสการ์เป็นครั้งแรกจากเรื่อง Kinsey (2004) ประกบคู่กับ เลียม นีสัน เรื่องนี้เธอต้องแสดงเป็นแม่ที่มีความเคร่งในศาสนา และชอบช่วยเหลือคนชรา ส่วนพ่อของเขาเป็นนักบวชคนดีแต่อ่อนแอ รับบทโดย นิโคลัส ฟาร์เรล ร่วมด้วยนักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์จากเรื่อง Educating Rita (1983) และ Billy Eiliot (2000)

เรื่องราวของชีวิต เบ็น เต็มไปด้วยการเปลี่ยนแปลงจากผู้คนรอบข้างแต่เบ็นก็ยังมีความเป็นเด็กอยู่ในตัว เขาต้องอยู่กึ่งกลางระหว่างสองโลก แม้เขาจะยังไม่มีใบอนุญาตขับขี่ก็ตาม แต่การที่เขาได้อยู่หลังพวงมาลัยนั้น ทำให้เขาเรียนรู้เรื่องราวระหว่างการเดินทางและการขับเคลื่อนชีวิตเหมือนกับที่เขาขับเคลื่อนรถยนต์ ซึ่งเป็นสิ่งที่เบ็นถูกผลักดันให้เผชิญหน้ากับวิถีทางที่ถูกเลี้ยงดูมาและสิ่งที่เขาต้องการจะเป็น!

ติดตามภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของ รูเพิร์ท กรินท์ ได้ใน 2 ความฝัน มี 1 คันก็วิ่งถึง (Driving Lessons) เขียนบทและกำกับการแสดงโดย เจอเรมี บร็อค 14 ธันวาคมนี้ เฉพาะโรงภาพยนตร์ในเครือเอเพกซ์เท่านั้น!!

ที่มา สยามรัฐ

http://www.sonyclassics.com/drivinglessons/