?ยอร์ช? ปลื้มกำกับ ?แสบสนิทฯ? ได้ดั่งใจ

Home / ข่าวหนัง / ?ยอร์ช? ปลื้มกำกับ ?แสบสนิทฯ? ได้ดั่งใจ

ได้ก๊วนนักแสดงเก่า ๆ จากหนัง พยัคฆ์ร้ายส่ายหน้า มาร่วมสร้างสีสันในภาพยนตร์ แสบสนิท ศิษย์ส่ายหน้า อีกครั้ง แถมยังได้ 2 พระ-นางชื่อดัง อย่าง จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี และ แดน-วรเวช ดานุวงศ์ มาสร้างเสียงหัวเราะอีกต่างหาก ทำเอาผู้กำกับ ยอร์ช-ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร ถึงกับออกมาการันตีว่า หนังเรื่องนี้สนุกแน่นอน
 
ยอร์ช เผยว่า หนังเรื่องนี้น่ารักมากนะ ผมรู้สึกว่า คนดูต้องสัมผัสได้แน่นอน เพราะช่วงที่ถ่ายทำ บรรยากาศความสนุกมันคุกรุ่นตลอดเวลา ผมคิดว่ายิ่งบรรยากาศในการทำงานเฮฮาขนาดไหน ผมว่าในหนังมันต้องสนุกอย่างนั้นแน่ ๆ ช่วงระหว่างถ่ายทำ นักแสดงบางคนไม่มีคิวถ่ายต่อในวันนั้นแล้ว แต่พวกเขาก็ยังนั่งเฮฮาอยู่ที่กอง ไม่ยอมกลับบ้าน หรือบางคนก็พยายามสรรหามุกมาขายตลอด จนบางทีผมต้องไล่ออกไป

การทำงานครั้งนี้เหมือนมีทติ้งเพื่อนเก่าที่ทำ พยัคฆ์ร้ายส่ายหน้า มาด้วยกัน แถมยังได้ จ๋ากับแดน มาสร้างสีสันอีกต่างหาก ตอนแรกนึกว่า พวกเขาอาจจะเข้ากันไม่ได้ ก๊วนนึงก็พระ-นาง อีกก๊วนก็ตลก แต่ไปๆ มาๆ พวกเขาอยู่กันได้อย่างกลมกลืน และยิ่งเฮฮาเข้าไปใหญ่ พอมีแฟนคลับของแดนมากองถ่ายทุกวัน แรกๆ โก๊ะตี๋ไม่รู้ เห็นพวกนี้มายืนกรี๊ด ๆ ก็นึกว่า แอบปลื้มตัวเอง แต่พอเห็นแดนยืนอยู่ข้างหลังเท่านั้นแหละ มันเซ็งเลย ขนมนมเนยก็มีมาให้กินกันตลอด จนแดนอ้วนขึ้นเยอะ ตอนหลังเลยต้องส่งโก๊ะตี๋ไปกินแทน

สำหรับเรื่องความคาดหวังนั้น ผมแค่อยากให้แฟน ๆ ได้ไปดูความมหัศจรรย์การแสดง มันมีทั้งภาพแดนลงไปนอนตูดโด่งกับพื้น ซึ่งเราคงไม่มีโอกาสได้เห็นบ่อย ๆ และจ๋าก็มาเต้นบ้าๆ บอๆ ล้างภาพที่เขาเคยเล่นหนังดราม่าไปหมด ซึ่งปกติภาพแบบนี้จะมีให้เห็นในหนังเกาหลี แต่ในที่สุดมันก็มาอยู่ในหนังที่ผมทำ เลยปลื้มและดีใจที่ได้มีภาพมหัศจรรย์ต่างๆ ในหนังของผมครับ

ที่มาจากหนังสือพิมพ์