บรรยากาศในงานแถลงข่าวรอบปฐมทัศน์ ภาพยนต์ เรื่องสุดสาคร

Home / ข่าวหนัง / บรรยากาศในงานแถลงข่าวรอบปฐมทัศน์ ภาพยนต์ เรื่องสุดสาคร


 ก็ได้ผ่านไปแล้วสำหรับงานแถลงข่าวเปิดตัว ภาพยนต์ ในรอบปฐมทัศน์  สุดสาคร  ภาพยนต์แนวแฟนตาซี ผจญภัย นี่ก็เป็นอีกเรื่องของค่ายโมโนฟิมล์ งานจัดขึ้นที่ โรงภาพยนต์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 สยามพารารกอน  ค่ำวันที่ 21 พฤศจิกายน 2549 ที่ผ่านมา

บรรยากาศงานแถลงข่าว รอบปฐมทัศน์ หนังสุดสาคร แนวแฟนตาซี ผจญภัย ภายในงานจัดขึ้นอย่างเป็นกันเอง ตามสไตล์สบายพี่น้อง ภายในงานดูครื้นเครงได้ด้วยเสียงขับกล่อมของวงดนตรีไทยเหมาะกับบรรยาการเปิดตัวหนัง สุดสาคร ทางด้านล่างแน่นไปด้วยผู้คนที่มาร่วมงานอย่างมากมายทำให้ดูคึกคักมากทีเดียวที่ขาดไม่ได้คือสื่อมวลชนที่ให้ความสำคัญกันมากพอสมควรทำให้สถานที่แคบลงดูถนัดตา

ส่วนบนเวทีก็ร่วมดำเนินรายการโดย ทราย เจริญปุระ ที่มารับบทเป็นพิธีกรในงาน และที่ขาดไม่ได้เห็นจะเป็นนักแสดงในเรื่องที่มากด้วยความสามารถทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงนำอย่าง น้องแน็ก ชาลี ไตรรัตน์ ( สุดสาคร ) , สุเชาว์ พงษ์วิไล (พระเจ้าตา) , ภาณุเดช วัฒนสุชาติ (ท้าวอุศเรน) ,เกตต อัญญาฤทธิ์ พิทักษ์ติกุล ( เจ้าชายหัสไชย ) , แพร ณัฏฐธิดา ดำรงวิเศษพาณิชย์ ( เจ้าหญิงเสาวคนธ์ ) , ป๊อบ สุรชัย แสงอากาศ (พระอภัยมณี) , โยเย เปมณี สังข์กรณ์ ( นางเงือก ),วรวิทย์ แก้วเพชร์ (ศรจีสุวรรณ) , ปฏิมากรณ์ วินิชพาณิชกุล (ชีเปลือย) ฯลฯ

ภายในงานก็มีการให้สัมภาษณ์ถึงความเป็นมาของหนังเรื่องนี้ความยากง่ายถ่ายทำรวมถึงในการแสดงของตัวละครแต่ละตัว ระยะเวลาที่ยาวนานในการที่จะออกมาเป็นหนังเรื่องนี้รวมทั้งบทบาทของตัวละครที่แต่ละนักแสดงได้รับ ด้วยบรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกสนานเรียกเสียงหัวเราะได้พร้อมทั้งยังได้ชมตัวอย่างหนังก่อนเข้าชมกันจริงๆด้วย

สุดสาคร หนังแนวแฟนตาซี ที่สร้างจาก  C G (computer Graphic) เกือบทั้งเรื่อง จะดูเหนือจินตนาการมากน้อยแค่ไหน คุณต้องลองสัมผัสเอง 30 พ.ย. 2549 นี้ทุกโรงภาพยนต์