“เสี่ยเจียง” ให้กำลังใจ “จาพนม” ในพิธีไหว้ครู

Home / ข่าวหนัง / “เสี่ยเจียง” ให้กำลังใจ “จาพนม” ในพิธีไหว้ครู

เสี่ยเจียง ลุกจากเตียงโรงพยาบาล มาให้กำลังใจ จาพนม ในพิธีไหว้ครู ก่อนเปิดกล้ององค์บาก 2เพราะอยากมาให้กำลังใจนักแสดงหัวแก้วหัวแหวนที่ตัวเองปั้นมากับมือ

เสี่ยเจียง สมศักดิ์ บอสใหญ่สหมงคลฟิล์ม ก็ถึงกับลุกจากเตียงโรงพยาบาลวิชัยยุทธ ที่ตัวเองพักฟื้นเพื่อทำกายภาพบำบัดรักษาอาการเส้นเลือดในสมองแตก เดินทางมาเป็นกำลังใจให้กับหนุ่ม จาพนม ยีรัมย์ ในพิธีไหว้ครูนาฏศิลป์ ครอบครูโขนละคร ที่โรงละครแห่งชาติ ที่จัดขึ้นเพื่อความเป็นสิริมงคล ก่อนหนังเรื่อง องค์บาก 2 ที่หนุ่มจานั่งแท่นกำกับเป็นเรื่องแรกจะเดินเครื่องเปิดกล้องในต้นปีหน้า

ถูกเสี่ยเจียง ชมเปาะขนาดนี้ แถมยังบอกว่าเรื่องเงินทุนทำหนังไม่ใช่ปัญหา ก็แสดงว่าเปิดไฟเขียว เตรียมเซ็นเช็คให้หนุ่มจาเต็ม ที่น่ะสิ แบบนี้เจ้าตัวคงกดดันไม่น้อย เพราะต้องแสดงให้ดี และนั่งกำกับให้หนังขายได้

นอกจากเสี่ยเจียงและครอบครัว รวมถึง พันนา ฤทธิ์ไกร ที่แท็คทีมกันมาให้กำลังใจ หนุ่มจา แล้ว งานนี้กลับไร้เงา ปรัชญา ปิ่นแก้ว ผู้กำกับที่เคยปั้น หนุ่มจา ให้แจ้งเกิด มาร่วมงานด้วย สงสัยข่าวที่เม้าท์ว่าทั้งคู่ไม่กินเส้นกัน คงจะจริงซะแล้วล่ะ

ส่วนเรื่องที่หนุ่มจา บอกปัดโอกาสทองที่ เฉินหลง ราชาหนังแอ๊คชั่นหยิบยื่นให้หลังชวนไปเล่นหนัง Rush Hour ภาค 3 นั้น เจ้าตัวก็บ่นว่าเสียดาย แต่ก็ต้องตัดใจ เพราะอยากกำกับหนังมากกว่าคาดว่าอย่างเร็วที่สุดปลายปีหน้าแฟนคลับ จา พนม คงได้ชมฝีมือการกำกับหนังของเขาแน่นอน

ที่มา กรุงเทพธุรกิจ