2 ซูเปอร์สตาร์หนุ่มจากฮอลลีวู้ด ร่วมประชันบทบาทครั้งสำคัญใน ?THE NEW WORLD?

Home / ข่าวหนัง / 2 ซูเปอร์สตาร์หนุ่มจากฮอลลีวู้ด ร่วมประชันบทบาทครั้งสำคัญใน ?THE NEW WORLD?

เพราะได้ชื่อว่าเป็นภาพยนตร์อีพิค-แอ็คชั่นระดับยักษ์ของผู้กำกับฯ ที่เคยถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์มาแล้วหลายครั้งอย่าง เทอเรนซ์ มาลิค (แห่ง THE THIN RED LINE) จึงทำให้ THE NEW WORLD เปิดพิภพนักรบจอมคน กลายเป็นโปรเจคต์ที่คอหนังทั่วโลกให้ความสนใจเป็นอย่างยิ่ง เพราะเชื่อมั่นในฝีมือการทำงานและความสามารถของผู้กำกับคนดังฯ

นอกจากนี้ THE NEW WORLD เปิดพิภพนักรบจอมคน ยังเป็นการประชันบทบาทครั้งสำคัญของ 2 ซูเปอร์สตาร์หนุ่มของฮอลลีวู้ด โคลิน ฟาร์เรล (แห่ง S.W.A.T.,ALEXANDER และล่าสุดจาก MIAMI VICE คู่เดือดไมอามี่) และ คริสเตียน เบล (จาก BATMAN BEGINS และ THE PRESTIGE) อีกด้วย โดยสวมบทเป็น กัปตันจอห์น สมิธ ผู้ค้นพบแผ่นดินแห่งโลกใหม่รักแรกพบของเจ้าหญิงโพคาฮอนทัส และ จอห์น โฮเฟ่ ขุนนางหนุ่มแห่งราชสำนักอังกฤษผู้กลายมาเป็นรักครั้งสุดท้ายของเธอ ตามลำดับ

คอยพบกับความอลังการแห่งโลกภาพยนตร์ของ THE NEW WORLD เปิดพิภพนักรบจอมคน ผลงานระดับรางวัลออสการ์จาก ไจแอ้นท์ พิคเจอร์ส และ นิวไลน์ซีนีม่า ได้ตั้งแต่ 11 มกราคม 2550 เป็นต้นไปที่โรงภาพยนตร์ในเครือพารากอนซีนีเพล็กซ์,เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์,อีจีวี.และเครือสมทบทั่วประเทศ

ที่มา สนุกดอทคอม