?แอนดี้? ยกมือยอมแพ้ฉากหล่อตัว กลัวน้องชายอึดอัด ใน ?เดอะเลตเตอร์?

Home / ข่าวหนัง / ?แอนดี้? ยกมือยอมแพ้ฉากหล่อตัว กลัวน้องชายอึดอัด ใน ?เดอะเลตเตอร์?

เป็นดีเจ. นักแสดง และนายแบบ ที่ได้สมญานามว่า หนุ่มไฮเปอร์ สำหรับ แอนดี้ เขมภิมุก หนึ่งในนักแสดงที่ผู้กำกับ ป๋อง-กพล ทองพลับ จับมารับบทนำในภาพยนตร์เรื่องแรกของตัวเอง เดอะเลตเตอร์ เขียนเป็นส่งตาย เพราะเวลาทำอะไร หนุ่มแอนดี้จะทุ่มเทสุดๆ แถมมีพลังเหลือเฟือ แต่ที่ทำเอาหนุ่มแอนดี้ต้องขอยกมือยอมแพ้ ก็ตอนที่ถูกทีมงานจับมาหล่อตัวด้วยปูนนี่เอง ไม่ใช่เพราะต้องอยู่นิ่งนานๆ แต่เป็นเพราะห่วงเจ้าแอนดี้น้อย ที่รู้สึกอึดอัด แถมยังออกอาการคันสุดๆ อีกด้วย

โดยฉากนี้เป็นฉากหลังจากที่ พฤกษ์ (แอนดี้ เขมภิมุก) ที่รับบทหัวโจกในกลุ่มเพื่อน ๆ ชอบแกล้งคนโน้นคนนี้ ได้รับจดหมายลูกโซ่ปริศนากับเขาด้วยเหมือนกันและเหตุการณ์ที่เกินจะหาคำอธิบายก็ตามมาหลอกหลอนเขาจนได้ เขาจึงต้องร่วมกับเพื่อนๆ พยายามหาคำตอบของปริศนาให้ได้ ส่วนเบื้องหลังของการถ่ายทำ เพราะความที่เป็นหนุ่มไฮเปอร์ ก็จะคอยช่วยคนนั้น ช่วยคนนี้ จนทำให้ทีมงานรู้สึกถึงพลังที่มีอยู่มากมายในตัวหนุ่มแอนดี้ แถมเจ้าตัวยังอยู่ไม่เป็นที่อีกต่างหาก งานนี้..ทีมงานจึงจับหนุ่มแอนดี้มาหล่อตัวเสียเลย แรกๆ หนุ่มแอนดี้ก็รู้สึกสนุกกับกิจกรรมใหม่ที่ได้ทำ แถมยังช่วยพี่ๆ ทีมงานแปะปูนในบนตัวของตัวเองอีกต่างหาก แม้เวลาจะผ่านไปหนึ่งชั่วโมงแล้วก็ตาม หนุ่มแอนดี้ก็ยังคงคึกคักอยู่เหมือนเดิม แต่พอเวลาย่างเข้าสู่ชั่วโมงที่สอง ทีมงานเริ่มสังเกตว่าหนุ่มแอนดี้เริ่มอยู่นิ่งๆ ไม่ขยับแล้ว พอถามไถ่ก็ได้ความว่า เริ่มรู้สึกคันตรงบริเวณที่น้องชายอาศัยอยู่ แถมน้องชายเองก็เริ่มรู้สึกอึดอัดเสียแล้ว ทำเอาเจ้าตัวไม่อยากยุ่งกับใครเลย อยากให้ทีมงานทำให้เสร็จ ซึ่งพอทำเสร็จหนุ่มแอนดี้ถึงกับตะโกนด้วยความดีใจ แต่ที่ไหนได้ ต้องรอให้ปูนแห้งเสียก่อน เล่นเอาทีมงานถึงกับหัวเราะกับท่าทางที่เปลี่ยนไปอย่างเฉียบพลันของหนุ่มแอนดี้ เรียกว่า งานนี้..ปูนปราบพยศได้สำเร็จ กว่าแอนดี้จะหลุดรอดออกมาให้น้องชายได้หายใจ ก็ทำเอาเจ้าตัวถึงกับยกมือยอมแพ้ สงสัยจะเข็ดกับปูนปลาสเตอร์ไปอีกนาน แต่หนุ่มแอนดี้กระซิบมาว่า ไม่เข็ดกับการแสดงหนัง เพราะเล่นเรื่องนี้ แต่กลับทำให้อยากเล่นหนังอีก 10 เรื่องติดต่อกัน เพราะติดใจกับการทำหนังตามเพื่อนๆ คนอื่นไปด้วยแล้ว

โดยแอนดี้เปิดเผยความรู้สึกให้ฟังว่า ปกติผมเป็นคนที่ไม่ชอบอยู่นิ่งๆ ชอบทำอะไรไปเรื่อยเปื่อย มีอะไรทำก็ทำไป เพราะรู้สึกว่าเวลาเราได้ทำอะไรสักอย่างก็เหมือนกับการเราได้ออกกำลังกายไปในตัวด้วย แต่พอต้องมายืนนิ่งๆ ให้พวกพี่ๆทีมงานเขาหล่อปูนบนตัวผมแล้วเนี่ย รู้สึกได้ถึงเวลาคนเข้าเฝือกได้ทันทีเลยครับ เพราะมันทำอะไรไม่ได้เลย ต้องอยู่นิ่งๆ เดินก็เดินไม่ได้ โห..ทรมานมากครับ แต่ถามว่าสนุกมั้ย ยอมรับว่าสนุกมากครับ เป็นประสบการณ์ที่ดีอย่างหนึ่งในการทำงานวงการบันเทิงของผม รู้สึกว่ามันท้าทาย อยากลองแสดงภาพยนตร์อีกหลายๆแนว ไม่เกี่ยงว่าจะเป็นบทแบบไหน แต่ถ้าเป็นบทที่ทำให้น้องชายผมรู้สึกอึดอัดแบบนี้อีกล่ะก็..คงต้องดูหน่อยแล้วล่ะครับ เพราะสงสารเจ้าน้องชายที่ถูกบีบ ที่สำคัญรู้สึกคันเป็นอย่างมากด้วยครับ (หัวเราะ) ยังไงผมก็ขอฝากผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของผมไว้ด้วยนะครับ ปลายพฤศจิกายนนี้คงได้ชมกันแล้วครับ แอนดี้ กล่าวทิ้งท้าย

ทุ่มทุนทั้งใจและกายขนาดนี้ คงต้องตามไปดูฝีมือการแสดงภาพยนตร์ครั้งแรกของ แอนดี้ เขมภิมุก กันเสียแล้ว กับภาพยนตร์เรื่องแรก เดอะเลตเตอร์ เขียนเป็นส่งตาย ของผู้กำกับที่คร่ำหวอดอยู่ในแวดวงของเรื่องวิญญาณกว่า 20 ปีอย่าง ป๋อง-กพล ทองพลับ ได้เร็วๆนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ โดย ค่ายเอ.จี.เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

ที่มา สนุกดอทคอม