“จา พนม” เป็นพรีเซนเตอร์ มิตซูบิชิ “ไทรทัน พลัส”

Home / ข่าวหนัง / “จา พนม” เป็นพรีเซนเตอร์ มิตซูบิชิ “ไทรทัน พลัส”

มิตซูบิชิ ลั่นกลองรบส่ง ไทรทัน พลัส ยนตรกรรมเหนือระดับลงเขย่าวงการรถกระบะ
ดึง จา พนม ซูเปอร์ ฮีโร่ ชาวไทย ร่วมตอกย้ำความแรง

กรุงเทพฯ 29 พฤศจิกายน 2549: มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ยึดเวทีมอเตอร์ เอ็กซ์โป ประกาศเปิดตัวมิตซูบิชิ ไทรทัน รุ่นใหม่  มิตซูบิชิ ไทรทัน พลัส  ดึง จา พนม นักแสดงชั้นนำร่วมถ่ายทอดความเหนือระดับ พร้อมยกขบวนสุดยอดยนตรกรรมสายพันธุ์แกร่งร่วมโชว์ล้นงาน

มร.ฮิซาโยชิ คุมาอิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศเปิดตัว  มิตซูบิชิ ไทรทัน พลัส   อารยธรรมใหม่ของรถกระบะขับเคลื่อน 2 ล้อ ในสไตล์ขับเคลื่อน 4 ล้อ  เติมเต็มไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป  ซึ่งจัดขึ้น ณ  ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน 11 ธันวาคม นี้

มิตซูบิชิ ไทรทัน พลัส รถกระบะขับเคลื่อน 2 ล้อ นวัตกรรมยานยนต์ที่พัฒนาขึ้นเพื่อชีวิตคนเมือง โดดเด่น สะดุดตายิ่งกว่า ด้วยการปรับโฉมใหม่ทั้งในแง่ของดีไซน์และออฟชั่นต่างๆ เพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้ามากยิ่งขึ้น จากรูปลักษณ์ภายนอกสไตล์สปอร์ตยกสูง แบบรถขับเคลื่อน 4 ล้อ ที่จะเติมเต็มชีวิตให้เหนือระดับกับ P-L-U-S พลัสให้เหนือระดับด้วย P- Performance สมรรถนะเหนือทุกพลัง ด้วย L- LUXURY สไตล์เหนือทุกความหรู ด้วย U- UTILITY  อรรถประโยชน์เหนือทุกการใช้งาน และด้วย  S- SAFETYความปลอดภัยเหนือทุกมาตรฐาน

 ผมเชื่อว่า ไทรทัน พลัส จะเป็นอีกหนึ่งยนตรกรรมที่จะมาสร้างสีสันให้กับตลาดรถกระบะเมืองไทย  และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้า เนื่องจากเป็นรถที่มีรูปลักษณ์และสมรรถนะที่โดดเด่นที่เป็นได้มากกว่ารถกระบะเพื่อการบรรทุกทั่วไป หากแต่ยังสามารถใช้งานในเมืองได้อย่างลงตัวไม่ต่างจากรถซีดาน พร้อมเติมเต็มด้วยรูปลักษณ์และอารมณ์สไตล์ออฟโรด ยิ่งไปกว่านั้นการเปิดตัวในครั้งนี้เรายังได้ โทนี่ จา หรือที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในชื่อ จา พนม มาร่วมถ่ายทอดสมรรถนะและตอกย้ำภาพลักษณ์ด้านความแข็งแกร่ง ดุดัน ของมิตซูบิชิ ไทรทัน พลัส   ให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น เพราะถือเป็นนักแสดงชั้นนำของไทยที่ประสบความสำเร็จและได้รับการยอมรับจากทั่วโลกเหมือนกับ มิตซูบิชิ ไทรทัน ที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศเช่นเดียวกัน

ในส่วนของกิจกรรมทางการตลาดนั้น มร. คุมาอิ กล่าวเสริมว่า บริษัทฯ ได้ตั้งเป้ายอดการจำหน่าย มิตซูบิชิ ไทรทัน พลัส ใหม่ ในช่วงเปิดตัวไว้ที่ 1,000 คัน พร้อมกันนี้เรายังได้เตรียมจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะการออกโรดโชว์ ในต่างจังหวัดทั่วประเทศ  เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัส และพิสูจน์ ถึงสมรรถนะความแข็งแกร่งของมิตซูบิชิ ไทรทัน พลัส  อย่างใกล้ชิด  และแน่นอนว่า โทนี่ จา จะร่วมทำกิจกรรมต่างๆ กับทางบริษัทฯ ด้วยเช่นเดียวกัน


มิตซูบิชิ ไทรทัน พลัส  องศาที่เหนือกว่าของรถกระบะ

พลัสชีวิตให้เหนือระดับด้วยสมรรถนะเหนือทุกพลัง (PERFORMANCE)  
พละกำลังและสมรรถนะจากเครื่องยนต์ 2.5 DI-D ไฮเปอร์ คอมมอลเรล  DOHC 16 V  เทอร์โบ อินเตอร์คูลเลอร์ ให้พละกำลังสูงสุด 140 แรงม้า และให้การประหยัดน้ำมันที่เป็นเยี่ยม ระบบช่วงล่างแบบขับเคลื่อน 4 ล้อ ช่วงล่างหน้าแบบอิสระปีกนกสองชั้น พร้อมคอยล์สปริง และเหล็กกันโคลง ทำงานสอดประสานกับช่วงล่างหลังแบบแหนบแผ่นซ้อนพร้อมโช้คอัพไขว้ ส่งผลทำให้ตัวรถมีความสูงสง่า สวยงาม

พลัสชีวิตให้เหนือระดับ ด้วยสไตล์เหนือทุกความหรู (LUXURY ) 
รสนิยมหรูเต็มพื้นที่เพื่อชีวิตเหนือระดับ กับเครื่องเล่นซีดี/ดีวีดี  เอ็มพี 3  จอมอนิเตอร์ WIDE SCREEN ขนาด 7 นิ้ว แบบ Built-in * พร้อมห้องโดยสารสไตล์สีเงิน หรูหรา กว้างสบาย สะท้อนความภูมิฐานในการขับขี่

พลัสชีวิตให้เหนือระดับ ด้วยอรรถประโยชน์เหนือทุกการใช้งาน (UTILITY)
มิตซูบิชิ ไทรทัน พลัส ความโอ่อ่า กว้างขวาง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิจุดวางแก้วน้ำและขวดน้ำทั้งด้านหน้าและด้านหลัง รวมไปถึงพนักวางแขนพร้อมช่องวางแก้วน้ำในรุ่น 4 ประตู ในขณะที่ภายนอกตัวรถมีการติดตั้งอุปกรณ์เพิ่มเติม ทั้งไฟตัดหมอก*  กันชนด้านท้ายดีไซน์ทันสมัย* และบันไดข้างตัวรถช่วยให้การขึ้น-ลงรถเป็นไปด้วยความสะดวกสบาย ตอบสนองการขับขี่ที่สะดวกสบายด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติ 4 จังหวะ* ทำให้การขับขี่เป็นไปอย่างนุ่มนวล เหมือนการขับขี่รถยนต์นั่งระดับหรู  พร้อมรัศมีวงเลี้ยวที่แคบที่สุด เพียง5.9 เมตร จึงทำให้มิตซูบิชิ ไทรทัน พลัส มีความคล่องตัวในการขับขี่ 

พลัสชีวิตให้เหนือระดับ ด้วยความปลอดภัยเหนือทุกมาตรฐาน (SAFETY)
มิตซูบิชิ ไทรทัน พลัส ปลอดภัยด้วยตัวถังนิรภัยเหล็กกล้า RISE Body เสริมคานกันกระแทกด้านข้างในประตูรถทุกบาน เพิ่มประสิทธิภาพในการหยุดรถด้วยระบบเบรก ABS* พร้อมระบบการกระจายแรงเบรกแบบ EBD* ถุงลมนิรภัยด้านคนขับ* และเข็มขัดนิรภัยดึงกลับอัตโนมัติ* ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในขณะขับขี่ ระบบพวงมาลัยแบบแร็คแอนด์พีเนี่ยนมาพร้อมพาวเวอร์ช่วยผ่อนแรงให้การควบคุมบังคับทิศทางขณะเลี้ยวหรือเข้าโค้งมีความแม่นยำมากขึ้น ระบบเบรกคู่หน้าแบบดิสก์เบรกช่องระบายความร้อน พร้อมดรัมเบรกขนาด 11.6 นิ้ว ในล้อคู่หลัง ทำงานสอดประสานกับหม้อลมเบรกขนาด 10 นิ้ว ทำให้หยุดอย่างมั่นใจ ปลอดภัยทุกสถานการณ์

กระบะ มิตซูบิชิ ไทรทัน พลัส มีทั้งหมด 5  รุ่น เพื่อตอบสนองกับความต้องการของลูกค้าทุกรูปแบบ   โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 590,000 บาท ในขณะที่รุ่นสูงสุดมีราคา 758,000บาท ซึ่งถือว่าคุ้มค่ากว่าเมือเทียบกับรถกระบะในรุ่นเดียวกัน

1. Mega Cab 2.5GLX  5M/T  (DI-D Hyper Common Rail Turbo Intercooler)   ราคา  590,000  บาท
2. Mega Cab 2.5GLS  5M/T  (DI-D Hyper Common Rail Turbo Intercooler)    ราคา  693,000  บาท
3.    Mega Cab 2.5GLS  4A/T   (DI-D Hyper Common Rail Turbo Intercooler)    ราคา  669,000  บาท
4.  Double Cab 2.5GLS 5M/T (DI-D Hyper Common Rail Turbo Intercooler)    ราคา  718,000  บาท
5.  Double Cab 2.5GLS  4A/T (DI-D Hyper Common Rail Turbo Intercooler)    ราคา  758,000  บาท
    

แคมเปญ
พิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อรถยนต์มิตซูบิชิ ไทรทัน พลัส ทุกรุ่น รับฟรีประกันภัยชั้น 1 พร้อมโทรทัศน์สีพานาโซนิค จอแบน ขนาด 21 นิ้ว  1 เครื่อง และสำหรับลูกค้าที่ซื้อรถยนต์มิตซูบิชิ ไทรทัน และมิตซูบิชิ แลนเซอร์ ทุกรุ่น ยกเว้น มิตซูบิชิ แลนเซอร์ แรลลี่อาร์ต LE รับฟรีประกันภัยชั้น 1  ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 11 ธันวาคม นี้

สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถเข้าชมสุดยอดยนตรกรรมของมิตซูบิชิได้ในงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป ที่บูธหมายเลข A05 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี ในระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน  -11 ธันวาคม นี้

สอบถามข้อมูลเพิ่มได้ที่ศูนย์ให้คำปรึกษาและช่วยเหลือประสานงานลูกค้า Customer Consulting Center โทร. 1800 900 009  โทรฟรี 24 ชม.  เฉพาะโทรศัพท์พื้นฐาน