?ซันนี่? ตัดผม-ฟิตกล้าม เปลี่ยนลุคส์เป็นนักสืบ

Home / ข่าวหนัง / ?ซันนี่? ตัดผม-ฟิตกล้าม เปลี่ยนลุคส์เป็นนักสืบ

ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ พระเอกคู่บุญผู้กำกับ เอส-คมกฤษ ตรีวิมล เตรียมฟิตร่างกาย ซุ่มซ้อมบทนักสืบ ในหนังคอมเมดี้ สายลับจับบ้านเล็ก ค่าย จีทีเอช งานนี้ ซันนี่เตรียมเสริมความหล่อ เพราะต้องประชันบทบาทกับนางเอกสาวสวย เซ็กซี่ พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ

ซันนี่ เผยว่า ตอนนี้พี่เอสผู้กำกับให้ผมไปฝึกเล่นฟิตเนส เตรียมความพร้อมเพื่อเข้าฉากเป็นนักสืบ อาจจะต้องมีปรับเปลี่ยนลุคส์ตัวเองให้ต่างจากไข่ย้อยในเพื่อนสนิท ร่ายกายต้องดูเฟิร์ม และทรงผมเปลี่ยนไป เพื่อให้คนลืมภาพไข่ย้อย ส่วนเรื่องการทำงานผมไม่ต้องปรับตัวอะไรมาก เพราะเป็นทีมงานเดิม ผู้กำกับคนเดิม และยังมีโอปอล์ ร่วมแสดงเป็นเพื่อนอยู่ในแก๊งเดียวกันด้วย น่าจะสนุก แถมยังมี แจ็ค-เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ นอกจากนี้ก็มี น้องพีค นักแสดงสาวจากละคร เพื่อนรักเพื่อนร้าย ยังไม่เคยร่วมงานด้วยกันมาก่อน คงต้องปรับตัว แต่เท่าที่เจอกันเขาก็ดูเป็นคนน่ารักดี ร่วมงานด้วยกันไม่น่าจะมีปัญหา เรื่องการแสดงนั้น คงไม่ต้องห่วงอะไร เพราะพีคมีประสบการณ์เล่นละครมาก่อน แสดงด้วยกันจึงไม่น่าจะยากครับ

สำหรับบทนักสืบที่ผมต้องแสดงนั้น แรก ๆ ก็หนักใจกลัวจะทำไม่ได้ แต่ในเมื่อผู้กำกับเชื่อใจ ผมก็พยายามทำเต็มที่ครับ ตอนนี้ก็ต้องศึกษาบทสายลับจากหนังเรื่องต่าง ๆ ว่าเขาต้องมีบุคลิกท่าทางยังไงบ้าง

ที่มาจากหนังสือพิมพ์

หรือชื่อหนังเดิมที่คุ้นๆหูว่า สายลับจับชู้ นั่นเอง