บียอนเซ่ โนวส์ ร่วมงานเปิดฉายรอบปฐมทัศน์ Dream Girls

Home / ข่าวหนัง / บียอนเซ่ โนวส์ ร่วมงานเปิดฉายรอบปฐมทัศน์ Dream Girls

นักร้องสาวสุดเซ็กซี่ บียอนเซ่ โนวส์ แต่งชุดสวยมาร่วมเฉิดฉายบนพรมแดง ในงานเปิดฉายรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์เพลงเรื่อง Dream Girls ที่ได้รับการกะเก็งจากนักวิจารณ์กันล่วงหน้าว่าจะเป็นม้ามืดบนเวทีออสการ์ของปีหน้า

สาวบียอนเซ่ ก็ลงทุนลดน้ำหนักลงไปกว่า 20 ปอนด์ และเข้าคอร์สแอ็คติ้งอยู่นานหลายเดือน เพื่อรับบท ดีน่า นักร้องสาวหนึ่งในสมาชิกวง The Dreams วงเกิร์ลแบนที่โด่งดังช่วงยุค 60 ก่อนที่ชื่อเสียงจะทำลายความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนสาวทั้ง 3 คนและแม้ว่าหลายคนจะมองว่าชีวิตจริงของบียอนเซ่ จะตรงกับชีวิตในบทหนัง แต่เธอก็ยืนยันว่า ตัวเธอและดีน่า นั้นแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง เพราะอย่างน้อยๆ ดีน่า ก็ไม่ช่างพูด แถมยังเสียงดีสู้เธอไม่ได้อีกต่างหาก

ขณะที่ เจนนิเฟอร์ ฮัดสัน หนึ่งในผู้เข้าแข่งขันอเมริกัน ไอดอล ก็ดีใจสุดๆ หลังจากรู้ว่าได้รับบท Effie หนึ่งสาวแห่งวง The Dreams และเป็นคู่แข่งคนสำคัญของ ดีน่าคะ ซึ่งฮัดสัน ก็ได้รับเสียงเชียร์จากนักวิจารณ์ว่า เธอนี่แหละ จะคว้ารางวัลออสการ์นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม มาครองเรียกว่าแม้แต่ เจมี่ ฟอกซ์ เจ้าของรางวัลออสการ์ นักแสดงนำชาย เมื่อปี 2004 ที่รับบท เคอร์ติส เทเลอร์ ป๋าดันที่ช่วยแจ้งเกิดให้วง The Dreams ดังเป็นพลุแตก ก็ยังแสดงความมั่นใจแบบสุดๆว่า คณะกรรมการของออสการ์ คงจะไม่มองข้ามความสามารถของเธอชัวร์ๆภาพยนตร์เรื่อง Dreamgirls เตรียมเข้าฉายรับเทศกาลคริสมาสต์นี้ที่อเมริกาเหนือ

ที่มา กรุงเทพธุรกิจ