หนังสั้นกึ่งสารคดีของ เป็นเอก Total Bangkok ฉาย 14 ธ.ค.นี้

Home / ข่าวหนัง / หนังสั้นกึ่งสารคดีของ เป็นเอก Total Bangkok ฉาย 14 ธ.ค.นี้

หนึ่งในผู้กำกับฯ คุณภาพแถวหน้าของวงการหนังไทยวันนี้ เป็นเอก รัตนเรือง ที่มีผลงานกำกับฯ หนังเรื่อง Invisible Waves คำพิพากษาของมหาสมุทร เข้าฉายในปีนี้ และเป็นหนึ่งในตัวเก็งว่าจะเข้าชิงรางวัลตุ๊กตาทองหลายสาขาในปีนี้ ล่าสุดไปซุ่มทำหนังสั้น อีกเรื่องชื่อ Total Bangkok ซึ่งเป็นภาพยนตร์สั้นกึ่งสารคดีเรื่องแรกของเขา ด้วยความที่เป็นคนที่รักฟุตบอลเป็นชีวิตจิตใจ จึงทำหนังเกี่ยวกับนักฟุตบอลใต้ทางด่วนมาเอาใจตัวเองและคอบอลโดยเฉพาะ ตอนนี้หนังเสร็จเรียบร้อยและจัดฉายให้สื่อมวลชนดูกันไปแล้วเมื่อวันก่อน โดยในวันงานซึ่งจัดขึ้นที่ลานหน้าโรงภาพยนตร์ลิโด ชั้น 1 สยามสแควร์ ได้มีการจำลองเอามิดไนต์ฟุตบอล ไซด์มินิ มาไว้กันที่กลางสยามกันเลยทีเดียว

โดยในงานมีการพูดคุยกันถึงเรื่องฟุตบอลกันอย่างสนุกสนาน นำทีมโดย เป็นเอก รัตนเรือง ผู้กำกับฯ, นักฟุตบอลเยาวชนทีมชาติ หนุ่มแข้งทองตี๋หล่อ 1 ใน 50 หนุ่มคลีโอ 2006 เอ็ม-อนาวิน จูจีน ที่กำลังเป็นขวัญใจสาวๆ อยู่ในขณะนี้, หลิว-อธิวัฒน์ ศิริโต นักฟุตบอลทีมสโมสรการท่าเรือ, โค้ชวิทยา เลาหกุล และคุณภัทรินทร์ อรรคภัทร ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ไนกี้ (ประเทศไทย) จำกัด ที่ให้การสนับสนุนโครงการดีๆ อย่างนี้

ติดตามชมภาพยนตร์สั้นกึ่งสารคดี Total Bangkok ได้ตั้งแต่วันที่ 14 ธันวาคมนี้และจะฉายเฉพาะที่โรงภาพยนตร์ ลิโด โรงเดียวเท่านั้น

ที่มา สยามรัฐ

http://www.nikefootball.in.th/