?ใหม่? ไม่หวั่น ประชันเซ็กซี่ ?เป้ย?

Home / ข่าวหนัง / ?ใหม่? ไม่หวั่น ประชันเซ็กซี่ ?เป้ย?

เป็นเพื่อนนักแสดงร่วมค่าย กันแท้ ๆ แต่ เป้ย-ปานวาด เหมมณี และ ใหม่-สุคนธวา เกิดนิมิตร  ก็ยังไม่วายโดนคนเมาท์หาว่าเกาเหลา ไม่กินเส้นกัน เพราะทั้งคู่ต่างก็หันมาเอาดีด้านขายความเซ็กซี่เหมือนกัน แถมล่าสุดก็โดนผู้กำกับ พจน์ อานนท์ ดึงตัวให้มาประกบคู่กันในหนัง  หอแต๋วแตก อีกต่างหาก งานนี้ก็เลยไม่วายที่จะถูกคนจับตามอง
 
จริง ๆ ก่อนหน้านี้ใหม่ก็เคยให้สัมภาษณ์ไปแล้วว่า  เราสองคนไม่มีอะไร ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ ไม่เคยขัดข้องหมองใจกันเลยแม้แต่นิดเดียว ใหม่ก็ยังสงสัยอยู่นะ ว่าข่าวมันออกมาได้ยังไง แต่ก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร อย่างล่าสุดพอมาเล่นหนังเรื่องเดียวกัน คนก็มองว่าเราจะประชันกันอีก เพราะเราทั้งคู่ต่างก็มีลุคส์เซ็กซี่เหมือนกัน ซึ่งใหม่ก็อยากบอกว่าใหม่กับเป้ยไม่ค่อยมีบทที่ต้องออกด้วยกัน เพราะตัวใหม่เองจะเข้าฉากกับ อ.ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์มากกว่า แต่ก็ต้องมีเจอกันบ้าง

ในเรื่องนี้ใหม่ก็ไม่ได้เซ็กซี่มากเท่าไหร่ เรามีคาแรกเตอร์ออกจะทอม ๆ ด้วยซ้ำ แต่ก็อาจมีมุมเซ็กซี่ ๆ บ้าง ซึ่งก็ต้องไปดูกันเอาเองว่าจะเป็นอย่างไร แต่ใหม่คิดว่า ในเรื่องนี้มีคนเซ็กซี่มากกว่าใหม่และ เป้ยอีก อย่าง อ.ยิ่งศักดิ์ ไง (หัวเราะ) บอกตามตรงว่าใหม่เชื่อใจในตัวผู้กำกับ พี่พจน์นะ ว่าเขาคงกระจายบทให้นักแสดงอย่างทั่วถึง ใหม่ก็พอใจกับบทที่ตัวเองได้รับ ไม่อย่างนั้นใหม่คงไม่รับเล่นหรอกค่ะ

ที่มาจากหนังสือพิมพ์

ภาพจาก fivestarent.com