ติดใจงานหนัง “โจอี้” คิดพล็อตเสนอเพียบ

Home / ข่าวหนัง / ติดใจงานหนัง “โจอี้” คิดพล็อตเสนอเพียบ

“โจอี้ บอย” อภิสิทธิ์ โอภาสเอี่ยมลิขิต ไม่หวั่นคนดูเปรียบเทียบหนัง “เก๋า เก๋า” กับเรื่อง “แสบสนิท ศิษย์ส่ายหน้า” พอใจกับกระแสที่ได้รับ เผยอยากทำหนังแนวแฟนตาซี ร่วมทุนกับประเทศญี่ปุ่น

นั่งแท่นเป็นโปรดิวเซอร์ และนักแสดงในภาพยนตร์ “เก๋า เก๋า” ล่าสุดนักร้องชื่อดัง โจอี้ บอย ออกอาการติดอกติดใจงานโปรดิวเซอร์ ถึงกับส่งพล็อตหนังอีกหลายเรื่องให้ค่ายจีทีเอชพิจารณา โดย โจอี้ บอย กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า

“การตอบรับจากหนังเรื่องแรกผมก็พอใจ มีคนไปดูแล้วชอบ ส่วนมากชอบ เพราะมันเป็นหนังเพลง บอกว่าดูแล้วออกมาก็มีเสียงเพลงดังอยู่ในหัว จริงๆ แล้วต้องฟังเพลงไปดูหนังไปถึงจะอิน หนังเราค่อนข้างเป็นหนังที่แตกต่างกับ “แสบสนิท ศิษย์ส่ายหน้า” ของเขาเป็นหนังตลก ของผมมันเป็นหนังตลกและเป็นหนังเพลงด้วย เรียกว่าครบรสชาติ”

ถามต่อว่า ตอนนี้มีเรื่องที่จะทำอีกหรือเปล่า นักร้องหนุ่ม กล่าวว่าเริ่มคิดพล็อตเรื่องไว้หลายเรื่องแล้ว

“ผมคิดไว้เยอะแยะเลย เพราะผมคิดว่างานด้านนี้มันสนุก เป็นศาสตร์ที่ท้าทาย พออยู่ๆ ไป มันก็แทรกซึมไปเรื่อยๆ จริงๆ ตัวผมมีความเป็นตลาดในตัวสูงเหมือนกัน แต่เรื่องไหนที่เล่นเอง ร้องเอง ก็อยากที่จะแตกต่างบ้าง คือตอนนี้เสนอเรื่องไปให้จีทีเอชหลายพล็อตเหมือนกัน ณ ตอนนี้ ผมคงไม่ลงมาทำหนังเต็มตัวหรอก เพราะไม่มีเวลา ผมมีงานเพลงด้วย” นักร้องชื่อดัง แจกแจง

โจอี้ บอย กล่าวอีกว่า พล็อตเรื่องที่คิดออกมานั้น ยืนยันว่าแตกต่างจากที่เคยดูกันมาอย่างแน่นอน เพราะที่เสนอไปนั้นมีทั้งแนวชีวิต แอ็คชั่น แต่ที่อยากทำที่สุดคือหนังผี

“ผมว่าหนังผีเป็นหนังคลาสสิกนะ แต่หนังแนวโรแมนติก ผมไม่ถนัดเท่าไร ส่วนหนังแนวแฟนตาซี ผมชอบมากๆ ถ้ามีโอกาสทำ ก็คงลงแรงในการทำคอมพิวเตอร์กราฟฟิก” โจอี้ บอย กล่าวปิดท้าย

ที่มาจากหนังสือพิมพ์