?ผิง พิมพาภรณ์? บินกลับไทยฉลองปีใหม่ พร้อมโปรโมทหนังฮา ?อสุจ๊าก?

Home / ข่าวหนัง / ?ผิง พิมพาภรณ์? บินกลับไทยฉลองปีใหม่ พร้อมโปรโมทหนังฮา ?อสุจ๊าก?

ไปร่ำเรียนที่เมืองนอกเมืองนาอยู่เป็นปี ถึงคราวที่นางเอกสุดเซ็กซี่อย่าง ผิง-พิมพาภรณ์ ลีนุตพงษ์ จะบินกลับไทยเพื่อฉลองปีใหม่กับครอบครัว พร้อมทั้งเริ่มโปรโมทหนังเรื่องล่าสุดของเธออย่าง อสุจ๊าก (THE SPERM) ที่มีคิวจะเข้าฉาย 22 มี.ค. 2550 นี้ด้วยซะเลย

ชีวิตตอนเรียนเมืองนอกเป็นยังไง
พอถ่ายหนังเรื่องนี้เสร็จ ผิงก็วางแผนไปเรียนต่อแฟชั่นดีไซน์ที่ลอนดอนน่ะค่ะ เพราะความชอบส่วนตัว เป็นคนที่ชอบแต่งตัวอยู่แล้ว และก็ฝันตั้งแต่เด็ก ๆ แล้วค่ะว่า อยากเป็นดีไซเนอร์ และคุณพ่อกับคุณแม่ก็สนับสนุน ผิงก็เลยไปหาความรู้เพิ่มเติม เรียนที่โน่นก็สนุกดีค่ะ แล้วผิงก็รู้สึกว่าโตเป็นผู้ใหญ่ขึ้นเยอะ เพราะอยู่ที่โน่นก็ต้องดูแลตัวเองทั้งหมดเลย ก็เรียนหนักพอตัวแต่ก็สนุกพอ ๆ กับเล่นหนังเลยค่ะ ช่วงนี้มหาวิทยาลัยที่ผิงเรียนอยู่ เค้าก็หยุดเทอมค่ะ ผิงก็เลยได้โอกาสบินกลับมาฉลองปีใหม่กับครอบครัวซะเลย ปีนี้ก็วางแผนจะไปเคาท์ดาวน์กันที่ภูเก็ตค่ะ เพราะไม่ได้ไปมานานแล้ว คิดว่าน่าจะตื่นเต้นดีค่ะ

เห็นว่ากลับมาโปรโมทหนังเรื่องใหม่ด้วย
อ๋อ ใช่ค่ะ หนังเรื่อง อสุจ๊าก ค่ะ ถ่ายไว้ซักพักแล้วค่ะ เรื่องนี้ผิงเล่นเป็นดารานางแบบสุดเซ็กซี่ที่ใคร ๆ ต่างหมายปองอยากเป็นแฟนด้วย แต่แล้วจู่ ๆ ก็ต้องเข้าไปพัวพันกับตัวสเปิร์มกลายพันธุ์ แล้วก็เรื่องวุ่นวายอีรุงตุงนังทั้งยานอวกาศ, มนุษย์ต่างดาว อะไรประมาณนี้แหละค่ะ หนังก็สนุกสนานตามสไตล์หนังแหวกแนวของพี่คุ้ยผู้กำกับค่ะ เล่นเรื่องนี้ ก็สนุกดีค่ะ ได้ทำอะไรหลายอย่างดี ชอบค่ะ

ตอนนี้หนังกำลังทำซีจีกันอยู่ มีนาปีหน้าคงได้ชมกัน ทางสหมงคลก็โทรติดต่อให้กลับมาช่วยโปรโมทหนังหน่อย ก็พอดีจังหวะตรงกับหยุดยาวพอดี ตอนนี้ก็เลยเดินสายให้สื่อสัมภาษณ์ แล้วก็มีถ่ายเอ็มวี ถ่ายโปสเตอร์หนังเรื่องนี้ ต้น ๆ ปีคงได้เห็นกันค่ะ

ต้องกลับไปเรียนต่อเมื่อไหร่
ต้นเดือนมกรา ผิงก็ต้องบินกลับไปเรียนต่อแล้วค่ะ แต่อาจจะเจอพี่ ๆ สื่อมวลชนอีกทีก่อนบินกลับก็ได้ค่ะ เพราะเห็นทางสหมงคลแจ้งว่าจะมีแถลงข่าวหนังเรื่องนี้ด้วย ก็คงต้องรอคอนเฟิร์ม อีกทีนะคะ ส่วนจะกลับเมืองไทยอีกเมื่อไหร่ ยังไม่แน่เลยค่ะ คงต้องดูกันอีกที

แล้วเรื่องรักเป็นไงบ้าง
ก็ดีค่ะ อย่าลืมไปดูหนังกันนะคะ (หัวเราะ) สาวผิงตอบสั้น ๆ พลางเสไปโปรโมทหนังเนียน ๆ ซะงั้น

เอาก็เอา ใครเป็นแฟนสาวผิง ก็อย่าลืมไปชม อสุจ๊าก หนังฮาสุดเซ็กซี่ จั๊กจี้ต่อมสเปิร์ม ที่มีคิวเข้าฉาย 22 มีนาคมปีหน้า ก็แล้วกัน

ที่มา สหมงคลฟิล์ม