เตรียมเล่นหนังโกอินเตอร์ ‘ปู’ ย้ำไม่ทิ้งเรื่องเรียน

Home / ข่าวหนัง / เตรียมเล่นหนังโกอินเตอร์ ‘ปู’ ย้ำไม่ทิ้งเรื่องเรียน

‘ปู’ ไปรยา สวนดอกไม้ ฟุ้งเล่นหนังเรื่องแรกไม่กดดัน เผยอาจเล่นหนังต่างของชาติ กำลังอยู่ในช่วงพิจารณา แจงเรื่องเรียนกำลังเตรียมตัว

เป็นนางเอกลูกหม้อของวิกหมอชิต ที่มีผลงานละครออกมาให้ชมกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับนางเอกหน้าใสวัยเอ๊าะ ‘ปู’ ไปรยา ล่าสุดกับผลงานภาพยนตร์เรื่องแรก ‘มากับพระ’

‘สำหรับหนังเรื่อง ‘มากับพระ’ ก็เป็นหนังเรื่องแรกของปู ก็รู้สึกดีที่พี่ๆ ทุกคนน่ารักมาก การถ่ายทำทรหดนิดๆหน่อยๆ เรื่องนี้ถ่ายที่ต่างจังหวัด อยู่บนดอยอากาศหนาวมาก’ ปู แจกแจง

  
 
นอกจากนี้ นางเอกวิก 7 สี ยังบอกด้วย ว่าไม่ได้รู้สึกกดดัน แต่ตื่นเต้นมากกว่าที่ได้เล่นหนังกับพวกพี่ๆ ซึ่งก็ตลกและน่ารักทุกคน แต่ไม่ชอบ ที่ไม่ค่อยสบาย เป็นไข้หวัดใหญ่บ่อยๆ

ส่วนเรื่องเล่นหนังโกอินเตอร์ เธอได้ขยายให้ฟัง ว่าเป็นหนังของต่างชาติ ติดต่อมาไม่นาน ซึ่งต้องรอดูอีกที ตอนนี้ก็ยังไม่สามารถระบุหรือบอกรายละเอียดอะไรได้

  
 
‘และก็ต้องรอให้คุณแดง (สุรางค์ เปรมปรีดิ์) อนุมัติก่อน เพราะว่าทีมงานเขาไม่ใช่คนไทย ส่วนเรื่องบทเซ็กซี่ก็ไม่มีแน่นอน เพราะว่าถ้าเล่นหนังโกอินเตอร์แล้ว ไม่อยากให้คนมอง ว่าเราเป็นนางเอกเอเชีย แล้วต้องไปเล่นหนังถอดเสื้อผ้า ไม่อยากไปสร้างชื่อให้คนเอเชียเป็นแบบนั้น’ ปู กล่าว

ถามถึงเรื่องไปเรียนต่อเมืองนอก ว่าไปถึงไหนแล้ว

  
 ‘เรื่องเรียนต่อกำลังเตรียมตัวอยู่ ไม่ทิ้งแน่นอน แต่จะไปเรียนหลังเดือนมีนาคม รอให้ถ่ายหนังละครให้เสร็จก่อน ก็จะเรียน 1 คอร์ส 3 วิชา มันจะทำให้ปูจบเร็วขึ้น ถ้าไม่เที่ยวเลย ไปเรียนก็จะงดเรื่องเที่ยว แต่ไม่ลดเรื่องการช็อปปิ้ง ส่วนพี่นัท (ณัฐพล สารสาส) ว่าอย่างไร ก็ต้องไปถามเขาดูเอง แต่พี่นัทจะบอกกับปูเสมอ ว่าอย่าทำในสิ่งที่คนเป็นดาราเขาไม่ทำกัน’ นางเอกสาว กล่าวปิดท้าย

ที่มา กรุงเทพธุรกิจ