แอน,หนุ่ม,โฟกัส,เกตต์ พากย์หนัง “Charlotte?s Web” สุดประทับใจ

Home / ข่าวหนัง / แอน,หนุ่ม,โฟกัส,เกตต์ พากย์หนัง “Charlotte?s Web” สุดประทับใจ

ค่ายหนังยูไอพีจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวทีมพากย์ไทยสำหรับภาพยนตร์เรื่อง แมงมุมเพื่อนเพื่อนรัก โดยมี 4 ดารา คือ แอน ทองประสม(แมงมุมชาร์ล็อตต์), หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย,(เจ้าหมูป่วนเทมเปิลตัน), น้องโฟกัส จีระกุล (เด็กหญิงเฟิร์น อราเบิ้ล) และ น้องเกตต์ อัญญาฤทธิ์ (หมูน้อยบวิลเบอร์) ทั้งหมดได้พากย์เป็นตัวเอกของเรื่องนี้ ซึ่งทุกคนรู้สึกเหมือนกันว่า เป็นงานที่ตัวเองอยากทำมาก และคิดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้น่าจะสร้างความสนุกสนานประทับใจให้กับทุกคนแน่นอน

Charlottes Web-แมงมุมเพื่อนรัก ภาพยนตร์ที่แสนจะอบอุ่นและสนุกสนานกำลังจะสร้างประสบการณ์ให้กับผู้ชมทุกคน ด้วยทีมนักแสดงและโปรดัคชั่นงานสร้างที่ยอด เยี่ยม อย่างเช่น จูเลีย โรเบิร์ตส์,โอปราห์ วินฟรีย์,โรเบิร์ต เรดฟอร์ด และสตีฟ บุสเซมี่ มาร่วมสร้างสีสันและถ่ายทอดความน่ารักของเจ้าหมูน้อย และแมงมุมตัวจิ๊ดมาเป็นความประทับใจครั้งใหญ่

แมงมุมเพื่อนรัก หรือ Charlottes web คือ เรื่องราวของมิตรภาพที่ไม่มีเส้นแบ่งระหว่างเผ่าพันธุ์ ที่มาของความซื่อสัตย์ ความเชื่อใจ และ การเสียสละเพื่อแท้ เด็กหญิงเฟิร์น(แสดงโดย ดาโกต้า แฟนนิ่ง) เป็นหนึ่งในสองชีวิตที่รู้ว่า เจ้าหญิงน้อยวิลเบอร์ที่เธอเลี้ยงนั้น คือ สัตว์พิเศษที่เติบโตจากลูกหมีที่อ่อนแอมาเป็นหมูที่น่าทึ่งและน่าสนใจ เมื่อวิลเบอร์ย้ายเข้าไปอยู่ในฟาร์มแห่งใหม่ มันก็ได้พบมิตรภาพที่ยิ่งใหญ่กับแมงมุมที่ชื่อ ชาร์ล็อตต์(พากย์เสียงโดย จูเลีย โรเบิร์ตส์) อีกหนึ่งชีวิตที่เป็นเพื่อนแท้ และความสัมพันธ์นี้ยังได้โยงใยสัตว์ทุกตัวให้แนบแน่นเป็นเหมือนครอบครัวเดียวกัน เมื่อถึงคราวเจ้าหมูวิลเบอร์จะต้องถูกนำไปเป็นอาหาร ซึ่งมีเพียงปาฏิหาริย์เท่านั้นที่ช่วยได้ ชาร์ล็อตต์จึงช่วยเพื่อนหมูน้อยของเธอด้วยการสร้างปาฏิหาริย์นั้น ด้วยการชักใยเป็นคำต่างๆ ที่ทำให้ทุกคนเชื่อว่า วิลเบอร์นั้นคือ หมูวิเศษที่ควรจะเลี้ยงดูไว้ตลอดไป

ชมภาพยนตร์ที่แสนอบอุ่นด้วยมิตรภาพ ประทับใจด้วยความสนุกสนานได้ทุกครอบครัวตอนรับปิดเทอม 1 มี.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ที่มา สยามรัฐ