ต้อม-ยุทธเลิศ จับเหล่าตลกเสนาแต่งแต๋วคืนจอหนัง โกยเถอะเกย์

Home / ข่าวหนัง / ต้อม-ยุทธเลิศ จับเหล่าตลกเสนาแต่งแต๋วคืนจอหนัง โกยเถอะเกย์

หลังจากที่ไม่ได้เห็นเหล่าเสนา เล่นหนังกันมานานแสนนาน ต้อม-ยุทธเลิศ สิปปภาค เลยได้โอกาสคว้าตัว “เสนาเพ็ชร” พุทธิพงศ์ พรหมสาขา ณ.สกลนคร, แป๊ปซี่ ธีวัฒน์ ทองจิตติ, เสนาลิง สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์ ,และนักแสดงตลกน้องใหม่แรงสุดๆ อย่าง เหลิม เฉลิมศักดิ์ แย้มคะมัง มารวมตัวกันเล่นเป็นแก๊งค์คาวบอยเพื่อนสาวของ เสนาหอย ซะเลย ในภาพยนตร์เลิฟสุดฮาแอบสยองปนสยิว แบบฉบับต้อม เรื่อง โกยเถอะเกย์ นำแสดงโดยคู่นางเอกสุดเตี๋ยว กับพระเอกเสียวสุดๆ คู่ใหม่ของวงการ เปิ้ล นาคร ศิลาชัย (ใหญ่) และ หอย เกียรติศักดิ์ อุดมนาค (อู๊ด) แก๊งค์แขกรับเชิญทั้งสี่คน จะต้องใส่ชุดเป็นคาวบอยสีสันสดใส พูดจาจีบปากจีบคอ กรีดนิ้วยื่นคางตลอดเวลา ที่พูดคุยกันแต่ทั้งสี่คนก็ไม่มีอาการเก้อเขิน แถมทำได้คล่องกว่าปรกติซะอีก


โดยฉากที่ถ่ายทำกันในวันนี้ถ่ายที่ ไร่ทองสมบูรณ์ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ฉากที่อู๊ด(หอย) กำลังหัวซุกหัวซุนกับการหนีผี ที่อาศัยอยู่ในส้วมของปั้มน้ำมันร้าง ที่ตนซื้อไว้เป็นรังรักของตนกับคู่ขา (เปิ้ล) แต่ระหว่างที่กำลังจะสติแตกอยู่นั้น เพื่อนสาวทั้งสี่คนสุดแจ๋น ซี่ (เสนาเพ็ชร), แป๊ปนึง(แป๊ปซี่), ลิง(เสนาลิง), ดุก(เหลิม) เดินทางมาที่ปั้มน้ำมันตอนกลางคืนเพื่อที่จะเซอร์ไพร์สวันเกิด ให้กับเพื่อนสาว อู๊ดเลยตัดพ้อ และแอบดีใจที่เพื่อนๆ มาทำเซอร์ไพร์สให้กับตนเองถึงที่ปั้ม ในขณะที่อู๊ดกำลังเข้าตาจน ต้องการที่พึ่งและเพื่อนแก้เหงา ระหว่างที่ถ่ายทั้งเสนาลิง, เสนาเพ็ชร, แป๊ปซี่และเหลิม ต่างคนก็ต่างงัดลีลาอ่อนระทวย กรีดนิ้วจีบปากร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์ กันอย่างไม่มีใครยอมใคร แม้กระทั่งเสนาหอยก็ค้อนปลายตาได้อย่างน่าหมันไส้ไม่แพ้กัน

หลังจากที่ไม่ได้เล่นหนังด้วยกันมานาน พวกเราก็ได้มารวมตัวกันในเรื่องนี้ เพราะอยากร่วมงานกับต้อมเค้าอยู่แล้ว และก็ได้เล่นร่วมกันกับแป๊ปซี่ กับลิง เปิ้ล หอยด้วย พอรู้ว่ามาเล่นรวมกันอีกก็รับงานเลยไม่คิดอะไรมากเลย ให้มาเล่นเป็นออกจะแต๋วๆ หน่อยก็สบายมากของมันเคยๆ กันอยู่แล้ว เรื่องจีบปากจีบคอไม่ใช่เรื่องยากยิ่งเรื่องต่อมุขกันไปมายิ่งสบายใหญ่เรารู้ทางกัน แล้วบรรยากาศกองถ่ายที่นี่กำลังหนาวดีเลย มันก็ไม่เหนื่อยไม่ร้อนอะไร มีบางฉากต้องวิ่งกันตับแล่ปก็เฉยๆ สนุกดีแก้หนาวไปในตัว ส่วนฉากนี้เป็นฉากที่พวกเราเพื่อนๆ ทั้งสี่คนได้ยินข่าวว่าอู๊ด(หอย)กับใหญ่(เปิ้ล) แฟนคู่นี้มาซื้อปั้มน้ำมันอยู่กันกลางหุบเขา พวกเราก็เลยอยากจะทำเซอร์ไพร์สวันเกิดอู๊ด แต่ดันมาผิดจังหวะไปหน่อยเลยเกิดอุบัติเหตุนิดหน่อย อันนี้อุบไว้ก่อนไว้ไปดูในหนังกัน แต่พออู๊ดเค้าโอเคแล้วเราก็เบิร์ดเดย์กันใหม่ก็ร้องเพลงอวยพรอู๊ด หอยเค้าก็อายสะบัดปลายตาซ้ายทีขวาทีจนขนตาจะกระเด็นติดหน้าพวกเราอยู่แล้ว ส่วนลิงนี่ก็ไม่ยอมเลยมีกรีดนิ้วปรบมือ แป๊ปซี่นี่เค้าจะเป็นแบบพูดเหนือด้วยแอบสาวด้วยพูดติดอ่างด้วย ส่วนเหลิมนี่น้องใหม่แค่เห็นหน้าตาเค้าก็ตลกแล้วเค้าจะเล่นแบบหน้าอารมณ์เดียวจะโกธรก็หน้าเดิม ส่วนผมเป็นปรกติแค่แอบสาวไปตามเรื่องตามราว พอเข้าฉากด้วยกันแล้วก็ต่างคนต่างงัดกันมารยาออกมาแข่งกัน แต่ต้อมเค้าก็จะคอยดูว่ามากไปหรือป่าว แบบไหนถึงจะดีอะไรอย่างนี้ครับ สนุกมากครับยังมีฉากสนุกๆ ของพวกเราอีกเยอะต้องไปดูครับ

ที่มา สำนักข่าวไทย