“ปรัชญา” เก็บเงียบ 4 ปี นางเอกนักสู้คนใหม่ ลงหนังฟอร์มยักษ์ “Chocolate”

Home / ข่าวหนัง / “ปรัชญา” เก็บเงียบ 4 ปี นางเอกนักสู้คนใหม่ ลงหนังฟอร์มยักษ์ “Chocolate”

ปิดกล้องถ่ายทำเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับภาพยนตร์แอ็คชั่นฟอร์มยักษ์แห่งค่ายสหมงคลฟิล์ม ด้วยทุนสร้างกว่า 150 ล้านบาทเรื่อง Chocolate ผลงานการกำกับของ ปรัชญา ปิ่นแก้ว ผู้สร้าง องค์บากและต้มยำกุ้ง หนังแอ็คชั่นที่โด่งดังไปทั่วโลก ล่าสุดกับการปั้นนางเอกหน้าใหม่ จีจ้า-ณิชชารีย์ วิสมิตะนันทน์ สาวน้อยวัย 22 ปี ผู้มีความสามารถรอบด้านทั้ง เทควันโด ยิมนาสติกและบัลเลต์ โดยซุ่มเก็บตัวฝึกซ้อมคิวบู๊ยาวนานกว่า 4 ปี โดยทีมฝึกสอนเดียวกับองค์บากและต้มยำกุ้ง ซึ่งเน้นลีลาเฉพาะตัวของจีจ้า ที่ต่อสู้ได้อย่างพลิ้วไหว อ่อนช้อยและงดงาม แต่แฝงไว้ด้วยพลังของความแข็งแกร่ง นอกจากนี้ ภาพยนตร์เรื่อง Chocolate ยังเป็นการรวมเอานักแสดงมากฝีมือ อาทิ ส้ม-อมรา ศิริพงษ์ , ศักดา พัทธสีมาหรือศักดา อินคา, โอ๋-ศิริมงคล สิงห์วังชา อดีตแชมป์โลกมวยสากล, เดย์ ฟรีแมน นางโชว์ชื่อดัง ไม่เพียงแค่นักแสดงชาวไทย Chocolate ยังโกอินเตอร์ ด้วยการนำซุปเปอร์สตาร์ชายชื่อดังแห่งญี่ปุ่น Mr.Hiroshi Abe มารับบทเป็นหนึ่งในแก็งค์ยากูซ่า ร่วมด้วย ลิม ซู จง ( Lim Su Jeong ) นักมวยหญิงชาวเกาหลีและซูเมีย ( Soumia Abalhaja) นักมวยหญิงชาวฮอล์แลนด์ กับบทลูกสมุนซ้ายขวาของศักดา

Chocolate ถือเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ถูกจับตามอง และเป็นหนังฟอร์มใหญ่แห่งปี 2007 โดยเป็นการแท็คทีมกันอีกครั้งระหว่าง ปรัชญา ปิ่นแก้วและพันนา ฤทธิไกรผู้ออกแบบคิวบู๊ พ่วงด้วยงานสร้างอันอลังการ โดยใช้แบ็คกราวน์ของเมืองหลวงกรุงเทพมหานคร และประเทศญี่ปุ่นโดยความน่าสนใจของเรื่อง ปรัชญา ปิ่นแก้ว ผู้กำกับของเรื่องได้กล่าวไว้ว่า

ความน่าสนใจของ Chocolate อยู่ที่ตัวจีจ้า ซึ่งเป็นนักแสดงแอ็คชั่นหญิง เขามีความสามารถมากกว่าคนทั่วไป ทั้งการเป็นแชมป์กีฬาเทควันโดตั้งแต่อายุ 15 บวกกับการฝึกซ้อมโดยทีมคุณพันนา ฤทธิไกร ทำให้เขาเป็นนักสู้หญิงที่มีความสามารถครบสูตร ส่วนบุคลิกและหน้าตาของเขาก็ดูลงตัว สวยงาม เราก็จับเขามาฝึกซ้อมเพิ่มเติมเป็นเวลากว่า 4 ปี ฝึกทุกอย่างทั้งมวยไทยโบราณ เรียนยิมนาสติกทุกประเภท เพื่อเพิ่มความพลิ้วไหวและอ่อนตัว เรียนรู้การต่อสู้แบบบรู๊ซลี และเฉินหลงซึ่งในหนังก็จะได้เห็น ในเรื่องจะมีฉากต่อสู้และเสี่ยงตายหลายรูปแบบซึ่งตัวจีจ้าแสดงเองหมดทุกฉาก นอกจากนี้เรายังได้คุณส้ม อมรา ศิริพงษ์นักร้องชื่อดังมารับบทซิน แม่ของจีจ้าซึ่งป่วยเป็นโรคมะเร็งและคุณศักดา อินคากับบทหัวหน้าแก็งค์มาเฟีย แถมด้วยนักมวยหญิงชาวเกาหลีและฮอล์แลนด์ ซึ่งจะเพิ่มสีสันให้กับเรื่องอย่างแน่นอนครับ ตอนนี้หนังถ่ายทำเสร็จเรียบร้อยแล้ว และมีโปรแกรมเข้าฉายในปี 2007 นี้อย่างแน่นอนครับ คอหนังแอ็คชั่นห้ามพลาด Chocolate ภาพยนตร์แอ็คชั่นโดยฝีมือการกำกับของปรัชญา ปิ่นแก้วไม่นานเกินรอ ทั่วทุกโรงภาพยนตร์

ที่มา สำนักข่าวไทย