?แดน? โต้ ?แสบสนิทฯ? ดังได้ ไม่เกี่ยวข่าวฉาว

Home / ข่าวหนัง / ?แดน? โต้ ?แสบสนิทฯ? ดังได้ ไม่เกี่ยวข่าวฉาว

ได้รับการตอบรับดีจนผ่านหลักร้อยล้านไปแล้ว สำหรับ แสบสนิท ศิษย์ส่ายหน้า ทำเอาเหล่านักแสดงและทีมงานหน้าบาน แต่กลับมีกระแสข่าวเชิงลบออกมาว่าหนังดังได้เพราะมีข่าวโปรโมต ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความ สัมพันธ์ของพระเอก แดน-วรเวช ดานุวงศ์ กับนางเอก จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี แถมยังมีข่าวรักสามเส้าในกองถ่ายอีก ซึ่งพอได้ยินอย่างนี้แดนถึงกับโต้ว่า

ต้องขอบคุณทุกคนที่เข้าไปชมหนังของเรา ตอนแรกไม่ได้คาดหวังว่ามันจะออกมาดีขนาดนี้ คือว่าเราคิดอย่างเดียวว่าจะแสดงออกมาให้ดีที่สุด เราไม่ได้หวังว่ายอดจะออกมาเท่าไหร่ การที่ผมได้มาแสดงหนังผมถือว่าเป็นความสุขของผม เราสนุกกับสิ่งที่เราทำ เพราะตอนนี้ไม่ว่าจะออกไปไหนก็จะมีคนเรียกว่า สนิท รู้สึกดีนะ ผมเองยังเข้าไปชมตั้งหลายรอบ ดูแล้วมันไม่น่าเบื่อ

แต่ในเรื่องของกระแสที่ออกมาว่าหนังดังได้เพราะข่าวต่าง ๆ นั้นผมว่ามันไม่น่าจะ เกี่ยวกันนะ อย่างข่าวในเรื่องของผมกับจ๋านั้นผมก็บอกไปแล้วว่าเล่นเป็นแค่เพื่อนกัน คือที่เราไปไหนมาไหนด้วยกันช่วงนี้ เพราะเราต้องโปรโมตหนังด้วยกัน ส่วนกระแสรักสามเส้าในกองถ่ายนั้น ผมว่ามันไม่มีนะ ไม่รู้ว่ามันเกิดขึ้นได้อย่างไร ในกองถ่ายเราต่างคนต่างทำงาน ผมไม่อยากให้ไปมองตรงนั้นเลย อยากให้ตัดสินกันที่ผลงานดีกว่า ตราบใดที่ผลงานไม่ดี ต่อให้มีข่าวก็คงขายไม่ได้ หนังจะได้รายได้ดีหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับปากต่อปากมากกว่า

ที่มาจากหนังสือพิมพ์