ผลิตซีดี ‘นเรศวรฯ’ โชว์ ‘เบื้องหลัง’ อลังการ!

Home / ข่าวหนัง / ผลิตซีดี ‘นเรศวรฯ’ โชว์ ‘เบื้องหลัง’ อลังการ!


ท่านมุ้ย กับ เสี่ยเจียง เคียงข้างรวมพลังผลิตซีดี โชว์เบื้องหน้าและเบื้องหลัง ความอลังการของภาพยนตร์ทุนสร้าง 800 ล้านบาท เรื่อง ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เป็นการประกาศความยิ่งใหญ่ให้คนไทยได้ดูการถ่ายทำถึง 3 ปี ทั้งภาค 1 และภาค 2 โดยซีดีชุดพิเศษนี้มีความยาวทั้งหมด 1 ชั่วโมงเศษ (85 นาที) มีวางขายที่หน้าโรง ภาพยนตร์ทุกแห่ง ในราคาเพียง 60 บาท และหาซื้อได้ตามร้านจำหน่ายเทปวีดิโอ ซีดีทั่วประเทศ โดยจะปูพรมเริ่มวางพร้อมกันตรงกับ วันเด็ก 13 มกราคมนี้ ส่วนหนังใหญ่ สมเด็จพระนเรศวรมหาราช จะผงาดทั่วไทยใน วันกองทัพไทย เริ่มฉาย 18 มกราคม!

ทำไม?…ค่าย สหมงคลฟิล์ม ของ เสี่ยเจียง-สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ กับ ท่านมุ้ย-หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล จึงสั่งผลิต ซีดีชุดพิเศษ ออกมาก่อน? ก็เพราะ มีของดี จึงอยาก กระตุ้น ให้แฟนหนังที่สนใจได้เห็น เบื้องหน้า-เบื้องหลัง-เบื้องลึก ของภาพยนตร์ เรื่อง สมเด็จพระนเรศวรมหาราช อย่างสมบูรณ์ทุกด้าน-ทุนสร้าง 800 ล้าน จะต้อง อลัง-การนิรันดร! (ตอนนี้ ขายตลาดโลก ไปหลายประเทศแล้ว)

ท่านมุ้ย ทรงลุยอย่างเต็มที่…ตอนสร้าง สุริโยไท ใช้ เวลาแค่ 2 ปี แต่ นเรศวรมหาราช ใช้เวลาถึง 3 ปี มีความ อุตสาหะ-วิริยะ มากเป็นพิเศษ…ฉากรบ-ฉากเสี่ยงตายมีหลายหลาก-ฉากเทคนิคเป็นฝีพระหัตถ์ของ ท่านมุ้ย-ม้าศึก กว่า 30 ตัว นำเข้าจากออสเตรเลีย เป็น ม้าแสนรู้ ที่ฝึกไว้อย่างยอดเยี่ยม บางส่วนเป็นม้าที่แสดงในเรื่อง THE LAST SAMURAI (ฝรั่งทำได้-หนังไทยก็ ทำเป็น)

เมืองไทยกำลัง แล้งน้ำใจ เรื่อง ความรักชาติ, ไปดู วีรกรรม ที่ พระนเรศวรทรงกู้ชาติ ไม่คิดกันหรือว่า หากแผ่นดินเรา สิ้นชาติ…จะหา อากาศหายใจ ที่ไหนกัน?

 
 ที่มาจากหนังสือพิมพ์