ดาราดังตบเท้ารับรางวัลขวัญใจมหาชน หนังผีโจรสลัดกวาดเพียบ

Home / ข่าวหนัง / ดาราดังตบเท้ารับรางวัลขวัญใจมหาชน หนังผีโจรสลัดกวาดเพียบ


    ประกาศผลรางวัลประจำปีไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับรางวัล “พีเพิล ช้อยส์” ครั้งที่ 33 ผลปรากฎว่าภาพยนตร์แฟนตาซีผีโจรสลัดยอดฮิตในปีที่ผ่านมา Pirates of The Caribbean : Dead Man’s Chest  กวาดรางวัลทั้งตัวหนังยอดนิยม , ภาพยนตร์ดราม่ายอดนิยม , ดารานำชาย “จอนนี่ เด๊ปป์”  รวมถึงรางวัลจับคู่ในจอที่เข้ากันยอดเยี่ยมคือ “จอนนี่ เด๊ปป์” กับ “ไคร่า ไนท์ลี่ย์”  สำหรับจอนนี่ เด๊ปป์ ยังได้รางวัลดาราชายบู๊ยอดเยี่ยมอีกหนึ่งรางวัลด้วย   โดยเจ้าตัวไม่ได้มางานนี้เพราะติดภารกิจอยู่ที่ลอนดอน แต่ก็ยังอุตส่าห์ยิงดาวเทียมขึ้นมาบนเวทีในงานด้วย โดยถ่อมตัวกับรางวัลนี้ และบอกว่าเป็นเกียรติอย่างมาก

“ผมว่าแล้วทีเดียว แต่ข้อเท็จจริงคือรางวัลนี้เป็นรางวัลที่ได้มาจากประชาชน มันเลยทำให้รางวัลนี้เป็นรางวัลที่พิเศษมากขึ้น แล้วก็ขอบคุณที่ยังจ้างผมเล่นอยู่ใช่แล้วครับ พวกคุณคือเจ้านายผม” จอนนี่บอกกับแฟน ๆ

การประกาศรางวัลพีเพิลช้อยส์ หรือรางวัลขวัญใจมหาชน มีคนดูเป็นผู้เทคะแนนให้กับดารายอดนิยมแต่ละคนทางอินเทอร์เนต งานนี้ได้ดาราสาวร่างใหญ่ ควีน ลาติฟาห์ มาเป็นพิธีกรในงานด้วย

ส่วนดาราสาวเอวา ลองโกเรีย ที่ได้รางวัลดาราโทรทัศน์หญิงยอดนิยม จากซีรี่ส์ดัง desperate housewives ก็ขึ้นกล่าวอะไรเล็กน้อยว่า “ถ้าไม่ใช่เพราะประชาชน ฉันคงไม่ได้รางวัลนี้ค่ะ”

ขณะที่รางวัลอื่น ๆ ได้แก่ ดาราหญิงยอดนิยม  “เจนนิเฟอร์ อนิสตัน” , นักแสดงหญิงตัวเอกยอดนิยม “คาเมรอน ดิแอซ” , นักแสดงชายตัวเอกยอดนิยม “วินซ์ วอห์น” , ดาราหญิงบู๊ยอดนิยม “ฮัลลี่ เบอร์รี่” , ภาพยนตร์เบาสมองยอดนิยมได้แก่ ภาพยนตร์เรื่อง Click , ส่วนภาพยนตร์สำหรับครอบครัวยอดนิยมได้แก่ ภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่น เรื่อง  Cars  รางวัลทางดนตรี นักร้องหญิงยอดนิยมได้แก่ แครี่ อันเดอร์วู้ด , นักร้องชายยอดนิยมได้แก่ เคนนี่ย์ เชสนีย์ อดีตหวานใจของเรเน่ เซลวีเกอร์ , นักร้องกลุ่มยอดนิยมได้แก่วงนิกเกิลแบ๊ค , เพลงอาร์แอนด์บียอดนิยมได้แก่เพลง Sexy back ของ จัสติน ทิมเบอร์เลค , เพลงฮิพฮอพยอดนิยมได้แก่ เพลง Shake That ของ แร็พเปอร์ผิวขาว “เอมิเนม” ส่วนดาราตลกยอดนิยมฝ่ายหญิงตกเป็นของพิธีกรสาวหล่อ “เอลเลน ดีเจเนอเรส” ขณะที่ฝ่ายชายตกเป็นของ พระเอกตลกรุ่นใหญ่ “โรบิน วิลเลี่ยมส์” .
 ที่มาจากหนังสือพิมพ์