“เคนจิ วู”ปิ๊งหนังผีไทย!ลง”ตรา-ตรึง-ตาย”

Home / ข่าวหนัง / “เคนจิ วู”ปิ๊งหนังผีไทย!ลง”ตรา-ตรึง-ตาย”

นักร้องหนุ่มหน้าใสจากไต้หวัน “เคนจิ วู” หรือ “อู๋เค๋อฉวิน” ลัดหน้ามาเล่นหนังไทยแนวสยองขวัญ “The Fatality-ตรา-ตรึง-ตาย” ให้ค่ายไรท์ บิยอนด์ ฟอล์มส โดยเผยความรู้สึกว่า

“นี่เป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกับคนไทย โดยส่วนตัวผมว่าหนังไทยมีคุณภาพนะ เป็นที่ยอมรับในระดับสากลช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา โดยเฉพาะหนังผี อยู่ที่ไต้หวันผมได้ดูหนังผีไทยบ่อยเหมือนกัน ก็เลยอยากมาร่วมงาน และคิดว่าจะใช้ความสามารถที่มีอยู่ทั้งหมดไม่ให้คนดูผิดหวังครับ”

ในเรื่องภาษาไทย หนุ่มฮ็อตแดนไต้หวัน เผยต่อ “กำลังเรียนกันอยู่ครับ ในบทจะเป็นภาษาแบบคาราโอเกะ แต่เวลาพูดต้องให้ทีมงานช่วยเกลาให้ คือ เวลานี้ผมเพิ่งจะมาถึง อาจยังไม่เห็นพัฒนาการของผม ผมว่าสักเดือนหน้าลองมาคุยกับผมใหม่คิดว่าน่าจะเห็นการพัฒนาขึ้นแน่นอน ในส่วนของการทำงาน ผมว่าตัวผู้กำกับฯ เป็นคนรุ่นใหม่และมีความคิดสร้างสรรค์ การที่คนเรามีความคิดสร้างสรรค์จะทำให้ปัญหาอุปสรรคต่างๆ หายไปนะเพราะจะทำให้ผู้กำกับฯ สื่อสารกับเรามากขึ้นเพื่อถ่ายทอดความคิดของเขาออกมา คิดว่าปัญหาน่าจะค่อนข้างน้อย”

ในเรื่องต้องร่วมงานกับนางเอกเซ็กซี่ของไทย “เมย์”พิชญ์นาฏ สาขากร เป็นอย่างไรบ้าง? “ในบทผมเล่นเป็นสามีเมย์ ซึ่งในบทผมจะพยายามรักเมย์ให้มากที่สุด ตัวละครที่ผมเล่นมีส่วนเหมือนและต่างกับตัวผม ในเรื่องนี้ผมเล่น 2 คาแร็กเตอร์ เล่นเป็นคนดีก็ดีไปเลย ถ้าร้ายก็บ้าไปเลย”

ที่มาจากหนังสือพิมพ์