หนังรักสไตล์ อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ “มีมายเซลฟ์ ขอให้รักจงเจริญ”

Home / ข่าวหนัง / หนังรักสไตล์ อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ “มีมายเซลฟ์ ขอให้รักจงเจริญ”

อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง นักแสดงมากบทบาทและผู้กำกับฝีมือดี  ผู้ที่คร่ำหวอดในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนานอีกคนหนึ่ง  คราวนี้เจ้าตัวอดใจไม่ไหวแสดงฝีมืออีกรอบด้วยการนั่งแท่นเป็นผู้กำกับภาพยนตร์คนใหม่  โดยใช้ชื่อเรื่องว่า  Me myself  ขอให้รักจงเจริญ   ซึ่งมี บ. โมโน ฟิล์ม  เป็นผู้จัดจำหน่าย 

Me myself  ขอให้รักจงเจริญ เป็นหนังรักที่ได้พระเอกมาดแมน สุดเซอร์อย่าง  “อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม” ประกบคู่นางเอกหน้าใหม่แกะกล่อง “แอม-ฉายนันทน์ มโนมัยสันติภาพ”  ซึ่งหนังเรื่องนี้เป็นการบอกเล่าถึงเรื่องราวของ แทน (อนันดา) ผู้ซึ่งสวรรค์ส่งเขาให้มาเจอกับ อุ้ม (ฉายนันทน์) ในสถานการณ์ที่ไม่คาดฝันนำพาให้ทั้งคู่ต้องมาอยู่ร่วมกัน  จนกลายมาเป็นความรักและความผูกพัน  แต่สุดท้ายเขาและเธอก็ต้องเลือกระหว่างความรักและความเหมาะสม งานนี้  อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ทุ่มสุดตัวเพื่อให้ใด้หนังรักที่ทุกคนต้องประทับใจ โดย อ๊อฟ  ได้กล่าวถึงผลงานหนังชิ้นแรกว่า 

ก็อย่างที่ทุกคนทราบแหล่ะครับ ว่าปกติผมกำกับแต่ละครและจะเป็นแนวแอ็คชั่น ดราม่า เรื่องความรักหวานแหววนี่เป็นครั้งแรกและกำกับหนังเรื่องนี้เรื่องแรกด้วย  มันเป็นหนังรักที่ผมชอบนะเพราะผมมองว่าทุกความรักมีคุณค่าในตัวมันเอง  ไม่ว่าคู่รักแต่ละคู่จะเป็นอย่างไรแต่ผมอยากให้ทุกคู่มีความรักมอบให้แก่กันทุกๆวัน  อย่างชื่อเรื่องหนังเรื่องนี้  ขอให้รักจงเจริญ ครับ