“ต้าร์ บาร์บี้” โดนจับ!! ทำอนาจารกลางกรุง

Home / ข่าวหนัง / “ต้าร์ บาร์บี้” โดนจับ!! ทำอนาจารกลางกรุง

หายหน้าไปนานจากวงการหนังไทย ต้าร์ เผ่าพล เทพหัสดิน ณ อยุธยา หรือ ต้าร์ บาร์บี้ กลับมาอีกครั้ง กับหนังระทึกขวัญชื่อแรงๆ อย่าง วิดีโอคลิป ฝีมือการกำกับของ เพื่อน ภาคภูมิ วงษ์จินดา ผู้กำกับที่เคยฝากผลงานไว้ใน รับน้องสยองขวัญ โดยการกลับมาคราวนี้ของต้าร์ ก็แรงสมๆ กับชื่อหนังเลยทีเดียว เพราะนอกจากคราวนี้จะกลับมารับบทเป็นพระเอกเต็มตัวแล้ว ยังสร้างความอื้อฉาวด้วยการไปถ่ายทำที่บริเวณแยกสีลม-นราธิวาส ด้วยการไปยืนแก้ผ้า โดยมีเพียงชุดกันฝนใสๆ ปกคลุมร่างกาย ทำเอาคนผ่านไปผ่านมาแถวนั้นตาค้างกันเป็นแถว ๆ

ฉากนี้เล่าเรื่องของ เคน (รับบทโดย ต้าร์ เผ่าพล) ต้องทำตามคำสั่งคนโรคจิตเพื่อปกป้องแฟนสาวของตนที่ถูกแอบถ่ายคลิปไว้ และเพื่อไม่ให้คลิปนั้นหลุดออกไป เคนจึงต้องไปยืนแก้ผ้ากลางถนนท่ามกลางฝนที่ตกหนัก โดยมีเพียงเสื้อกันฝนคลุมร่างกาย และสายฝนก็ค่อย ๆ ชะสีของเสื้อกันฝนให้หลุดลอกออก กลายเป็นชุดใส ซึ่งเปรียบเสมือนการเปลือยกายต่อหน้าสาธารณชน จนตัวเคนเองต้องโดนตำรวจจับไป ข้อหาทำอนาจาร ซึ่ง ต้าร์ ได้พูดถึงการถ่ายทำฉากสุดหวิวนี้ว่า

การถ่ายทำฉากนี้ก็เขินดีครับ ไม่คิดว่าคนจะเยอะขนาดนี้ แต่ตอนถ่ายก็พยายามคิดถึงเรื่องราวที่มันเกิดขึ้นในหนังมากกว่า พยายามนึกว่ามันเกิดอะไรขึ้นบ้าง ทำไมเราถึงมายืนตรงนี้ เพื่ออะไร เพราะอะไรมากกว่า เพราะฉากนี้ค่อนข้างจะเป็นไคลแมกซ์ของหนัง ซึ่งมันก็มีที่มาที่ไป มีเหตุผลของมันอยู่ คือในตอนแรกผมก็คุยกับพี่เพื่อนผู้กำกับว่ามันจำเป็นรึเปล่า มันมีเหตุผลอะไร พออ่านบทแล้ว พอพี่เพื่อนเขาอธิบายให้ฟังว่าเป็นอย่างงี้ๆๆ ก็เลยรู้ว่ามันก็สมเหตุสมผล ก็เอาวะ ก็ได้วะ แต่จริงๆผมขอพี่เพื่อนตอนแรกว่า ขอใส่จีสตริง แต่ว่ากลับด้าน เอาด้านหลังเป็นด้านหน้า แต่เขาไม่ยอม กลัวคนไม่ดู (หัวเราะ) แต่อย่างวันนี้ที่ถ่ายไปแล้วผมว่าไม่แน่เค้าอาจจะไปกราฟิกให้มันใส่กางเกงดีกว่าก็ได้ (หัวเราะ)

สำหรับวันนี้ก็ค่อนข้างเหนื่อยเหมือนกันครับเพราะว่าเป็นซีนใหญ่ แต่ก็โชคดีไม่มีม้าไม่มีช้างก็โอเคครับไม่งั้นคงยากกว่านี้ (ยิ้ม) ก็ลองติดตามดูหนังเรื่องนี้กันนะครับ วิดีโอคลิป มันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นเยอะมากในสังคม แต่ก็ยังไม่มีใครเคยพูดถึง