บทบาทใหม่ ไคลฟ์ โอเวน

Home / ข่าวหนัง / บทบาทใหม่ ไคลฟ์ โอเวน

ปานิต้า

ถึงจะชวดไม่ได้รับเลือกให้แสดงเป็น เจมส์ บอนด์ ในภาพยนตร์สายลับ 007 ขัดแย้งกับเสียงของมหาชนพลพรรคเจมส์ บอนด์ ก็ตาม แต่ก็ไม่มีปัญหา เพราะว่างานด้านการแสดงของดาราหนุ่ม ไคลฟ์ โอเวน ก็ยังคึกคัก

เห็นมาดของไคลฟ์เข้มเสียขนาดนี้ ล่าสุดยังถูกสินค้าแนวหนุ่มสำอางแบบ เมโทรเซ็กชวล คว้าตัวมาเป็นพรีเซนเตอร์อวดหน้าใสๆ โดยพระเอกมาดเข้มแห่ง The Children Of Men กำลังจะเป็นพรีเซนเตอร์คนใหม่ของเครื่องสำอางสุภาพบุรุษของลังโคม เครื่องสำอางยักษ์ใหญ่จากฝรั่งเศส ในไลน์ของแอนไท-เอจจิง โปรดักส์ หรือเครื่องสำอางชะลอความชราของคุณผู้ชายนั่นเอง

ผลงานแรกก็คือ การเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับผลิตภัณฑ์น้ำหอมอย่าง Hypnose Homme ก่อนที่โชว์หน้าตาหล่อเหลาในไลน์ของสกินแคร์ตามมาติดๆ โดยโฆษณาน้ำหอมที่พะหน้าตาของไคลฟ์จะออกอยู่สายตาสาธารณชนในเดือนพฤษภาคมที่จะถึงนี้ที่ฝั่งยุโรป

ข่าวนี้เป็นที่เซอร์ไพรส์ใครต่อใคร รวมทั้งตัวไคลฟ์เองด้วย เนื่องจากใครๆ ก็รู้กันดีว่า ภาพลักษณ์ในส่วนที่สุดห้าวของเขาโดดเด่นจนแทบหามุมเมโทรเซ็กชวลไม่เจอกันเลย แถมนักแสดงสุดเท่คนนี้มีข้อเสียตรงที่หน้าตาเป็นหลุมเป็นบ่อราวกับโลกพระจันทร์ ถึงขั้นที่ไคลฟ์ออกมายอมรับว่า เมื่อครั้งเป็นพรีเซนเตอร์โฆษณาให้รถยนตร์บีเอ็มดับเบิลยูนั้น ต้องอาศัยคอมพิวเตอร์ช่วยให้ผิวหน้าดูดีขึ้น

ไคลฟ์ เล่าว่า ตอนที่ลังโคมมาเซ็นสัญญาก็เริ่มให้เขาทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ด้วยตัวเอง เพื่อที่จะเห็นผลหน้าเด้งดึ๋งขึ้นมาขณะที่จะถ่ายทำพอดิบพอดี ตอนนี้ผมใช้เป็นประจำ ภรรยาของเขา ซาราห์-เจน เฟนตัน ได้รับอานิสงส์นี้ไปเต็มๆ เธอดีใจมากๆ และสนับสนุนผมในเรื่องนี้ หลังๆ เธอกลายเป็นสาวลังโคมไปแล้วสิ ทำไมจะไม่ดีใจ อยู่ดีๆ ก็มีสามีหล่อขึ้น

สำหรับสาเหตุที่นักแสดงสุดเท่วัย 42 รับงานเป็นพรีเซนเตอร์ให้ลังโคม ก็เพราะว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ มีระดับ นอกจากนี้ ผู้กำกับโฆษณาทางทีวียังเป็น หว่องกาไว ผู้กำกับชื่อดังซึ่งเขาร่วมงานมาแล้วในการถ่ายทำโฆษณารถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูด้วย

ที่มา โพสท์ทูเดย์