?เรน? ประเดิมหนังเรื่องแรก สวมบทหนุ่มสติเฟื่อง

Home / ข่าวหนัง / ?เรน? ประเดิมหนังเรื่องแรก สวมบทหนุ่มสติเฟื่อง

แฟน ๆ ของนักร้องหนุ่มสุดฮอต เรน หรือ ชองจีฮุน ได้เฮกันอีกรอบ เพราะหนุ่มเรนเขากำลังมีงานภาพยนตร์เรื่องแรก I’m a Cyborg, But that’s OK ประกบคู่นางเอกมากฝีมืออย่าง อิมซูจอง กำกับ การแสดงโดย ปาร์ค ซานวูค ผู้ได้รับรางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยมในงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ จากเรื่อง Old Boy ซึ่งประเทศไทยถือเป็นประเทศที่สองต่อจากเกาหลีที่จัดฉายภาพยนตร์เรื่องนี้ในวันที่ 22 ก.พ. นี้ โดยการนำเข้าของ เอ็ม พิคเจอร์ส

หนุ่มเกาหลีหน้าใส เรน พกเอาความสามารถมากระชากหัวใจแฟนทั่วเอเชีย เริ่มจากการคว้าตำแหน่งนักร้องซูเปอร์สตาร์อันดับ 1 ของเอเชีย กับผลงานเพลงที่มีออกมาอย่างต่อเนื่องถึง 4 อัลบั้ม ตั้งแต่อัลบั้ม Bad Guy, First Drip, Rain Vol.2 และ It’s Raining พร้อมเพลงฮิตติดชาร์ตมากมายอาทิ Beside Saying Goodbye, Running Away from the sun, It’s Raining และ I do แถมมีรางวัลศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยม การันตีจากทุกสถาบันในเกาหลี

สำหรับความสามารถทางด้านการแสดง เรนฉายแววศิลปินนักแสดงด้วยการโชว์ฝีมือในผลงานละครโทรทัศน์เรื่องแรก Sang-Doo, Let’s Go To School (บันทึกหัวใจ…นายซางดู) โดยได้รับการตอบรับจากแฟนชาวเกาหลีและชาวไทยอย่างท่วมท้น จนมาเพิ่มดีกรีความแรงด้วยซีรีส์สุดฮอตอย่าง Full House (สะดุดรักที่พักใจ) สร้างความโด่งดังกลายเป็นพลุแตกจนเกิดกระแส เรนฟีเวอร์ และผลงานซีรีส์เรื่องล่าสุด A Love to Kill (แค้นเพื่อรัก) ก็กำลังฮิตอยู่ในบ้านเรา นอกจากนี้ เรน ยังได้รับการจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 100 ของบุคคลที่มีอิทธิพลต่อโลก โดยนิตยสารไทม์อีกด้วย


ในภาพยนตร์ I’m a Cyborg, But that’s OK เรนรับบทหนุ่มสติเฟื่องหน้าใส ผู้คิดว่าตัวเองสามารถเลียนแบบความสามารถของคนอื่นได้ไร้ขีดจำกัด เกิดตกหลุมรักสาวบ๊องข้างห้องในโรงพยาบาลโรคจิต โดยเธอเองก็คิดว่าตัวเองเป็นหุ่นยนต์ต้องชาร์จแบตเตอรี่ แทนการกินข้าว และด้วยความน่ารักน่าหยิกของทั้งคู่ เลยทำให้ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีในประเทศเกาหลี

ที่มาจากหนังสือพิมพ์