?ม็อก? เตรียมเปรี้ยว นุ่งสั้นบู๊ ?พาหุยุทธ์?

Home / ข่าวหนัง / ?ม็อก? เตรียมเปรี้ยว นุ่งสั้นบู๊ ?พาหุยุทธ์?

เคยผ่านงานแสดงมาบ้างแล้วจากหนัง ไพรรีพินาศ นางเอกหน้าใหม่ ม็อก-ณัฐนันท์ จันทรเวช ก็เดินหน้าขอพิสูจน์ฝีมือต่อใน พาหุยุทธ์ ของค่าย โมโนฟิล์ม โดยคราวนี้โดดมารับบทนางเอกเต็มตัวกับบทบู๊ครั้งแรก ม็อกเปิดเผยว่า
 
สำหรับเรื่องนี้จะเป็นสาวเปรี้ยว ซ่าส์ มั่นใจ ม็อกว่าไม่ค่อยยากนะ เพราะตัวจริงก็ไม่ได้เรียบร้อยอะไรอยู่แล้ว ถ้ายากคงจะเป็นคิวบู๊มากกว่า ในเรื่องจะเป็นคนค่อนข้างเก่งพวกศิลปะป้องกันตัวอย่างมวยไชยา พื้นฐานพอได้อยู่แล้ว แต่ก็มีเรียนเพิ่มเติมบ้าง ตอนซ้อมก็มีพลาด มีเขียวบ้าง เพราะพี่ ๆ นักแสดงผู้ชายตัว ใหญ่กว่า แรงเขาจะเยอะกว่าเราอยู่แล้ว เล่นเรื่องนี้ม็อกว่าร่างกายม็อกเฟิร์มขึ้นนะ เมืองไทยตอนนี้อันตรายรอบด้าน เราเอาตรงนี้มาใช้ได้เหมือนกัน เพราะมวยไชยาจะใช้ร่างกายในการต่อสู้ คือไม่มีอาวุธเราก็ป้องกันตัวเองได้แล้ว ม็อกไม่กลัวคนมองว่าเราบู๊ เราแก่นเลย ดีซะอีกจะได้ไม่มีใครมากล้าจีบ กล้ามายุ่งกับเรา
ตอนดูบท ม็อกชอบเลยนะ

สนุกดีถ่ายที่ชายหาด แต่งขาสั้นสบาย ๆ ชุดวาบหวิวก็ต้องมีอยู่แล้วนิดหน่อย แต่เราไม่ได้เสนอตรงนั้น ไปชายหาดใส่กางเกงขายาวมันก็ไม่ใช่ เรื่องนี้ไม่ได้เสนอภาพเลิฟซีนหรือความรุนแรงอะไร คนไทยมีศิลปะอยู่กับตัวแต่ไม่เอาออกมาใช้ ชาวต่างชาติยังชอบมาเรียนศิลปะป้องกันตัวพวกมวยไทยของเราเลย คนไทยมัวแต่หลงพวกชาติตะวันตก หลงใหลค่านิยมมากเกินไป อยากให้คนไทยหันกลับมาสนใจศิลปะประเภทนี้กัน

ที่มาจากหนังสือพิมพ์