?อนันดา? ครวญเล่นบทสาวประเภท 2

Home / ข่าวหนัง / ?อนันดา? ครวญเล่นบทสาวประเภท 2

หนังรักเรื่อง Me myself ขอให้รักจงเจริญ ของผู้กำกับฯ สุดห้าว อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ที่เจ้าตัวการันตีว่าเป็นหนังรักแนวแปลกไม่ซ้ำใคร ไม่เคยเห็นในวงการหนังไทยมาก่อนแน่นอน เป็นการถ่ายทอดของความรักที่ทุกคนมีสิทธิ์เลือก สิทธิ์ที่จะทำให้ตัวเองมีความสุข ที่งานนี้ได้พระเอกมาดเซอร์ อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม มาสวมบทเป็นสาวประเภท 2 ซึ่งบทนี้ว่ายากแล้วต้องมาความจำเสื่อมอีก งานนี้พระเอกสุดหล่อของเราถึงกับโอดครวญกับบทบาทนี้ว่า

เรื่องนี้ผมรับบทเป็นคน 2 บุคลิก เป็นผู้ชายปกติ และเป็นเพศที่ 3 ด้วยครับ แถมต้องความจำเสื่อมอีกต่างหาก (หัวเราะ) ผมรู้ตั้งแต่แรกแล้วว่าต้องแต่งหญิง สำหรับคนอื่นคงคิดว่าแค่ใส่เสื้อผ้าผู้หญิง ใส่วิกผมมันก็เป็นผู้หญิง ไม่ใช่เลย เพราะว่ามันมีรายละเอียดมากกว่านั้น ไม่ว่าจะต้องนั่งแบบนี้ ยืนแบบนี้ และใครจะไปรู้ว่าใส่ส้นสูงมันจะเจ็บขนาดนี้ ผมต้องทำท่าทาง การพูดจา ทุกอย่างให้ดูเป็นผู้หญิง แต่แบบไม่ Fake นะครับ มันยากมาก แล้วในเรื่องก็ต้อง แต๊บ ด้วย(หัวเราะ) (การเก็บอวัยวะให้มิดชิด) ซึ่งเจ็บมากๆ มันลำบากตรงนี้แหละครับ แต่โดยรวมแล้วผมชอบบทนี้นะ เพราะเป็นครั้งแรกที่ได้แสดงอะไรแบบนี้และผมก็มั่นใจฝีมือพี่อ๊อฟเขาด้วยครับ ก็รอติดตามกันครับต้นปีนี้แน่นอน

หนังรักที่ว่าแปลกแล้ว แต่อนันดารับบทนี้แปลกยิ่งกว่า แต่จะน่าดูน่าชมกันขนาดไหน รอให้กำลังใจกันนะจ๊ะ 15 มีนาคมนี้ ความรักที่คุณเลือกได้ และความหมายของคำว่า แต๊บ ทุกโรงภาพยนตร์

ที่มา สยามรัฐ

และดูโปสเตอร์แบบล่าสุดของหนังเรื่องนี้ครับ ฉายจริง 15 มีนา 50
เดือนที่หนังไทยอัดกันเยอะที่สุด
ชอบแบบไหนกันบ้างครับ