?ไฟนอล สกอร์? เกินคาด ฉาย 4 วัน ฟันไป 15 ล้าน

Home / ข่าวหนัง / ?ไฟนอล สกอร์? เกินคาด ฉาย 4 วัน ฟันไป 15 ล้าน

ปล่อยหนังไม่มีบท ไม่มีสคริปต์ อย่าง Final Score 365 วันตามติดชีวิตเด็กเอ็นท์ ลงโรงไปได้ไม่ทันไร แอน-โสรยา นาคะสุวรรณ ผู้กำกับภาพยนตร์ดังกล่าว ก็ต้องดีใจสุด ๆ เมื่อหนังได้รับการตอบรับจากคนดูทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด เป็นอย่างดี โดยฉาย 4 วัน สามารถทำรายได้เกือบ 15 ล้านบาท เกี่ยวกับเรื่องนี้แอนเปิดเผยว่า
 
ดีใจมาก ๆ ค่ะ ไม่คิดว่าหนังสไตล์นี้ คนจะให้ความสนใจดีมากขนาดนี้ ในเว็บต่าง ๆ จะมีผู้ปกครองกับนักเรียนเข้ามาโพสต์เยอะมาก ผู้ปกครองชื่นชมว่าเป็นหนังที่ทำให้เข้าใจลูก ๆ มากขึ้น ว่าพวกเขาต้องแบกรับภาวะความเครียด ตอนเอนท์ขนาดไหน ขณะที่เด็ก ๆ ที่กำลังเอนท์ถึงกับร้องไห้ว่าเป็นหนังที่ให้กำลังใจพวกเขา กระแสตอบรับทั้งหลายเหล่านี้ทำให้แอนรู้สึกดีมาก ๆ ค่ะ

ตอนแรกที่ทำหนังเรื่องนี้เราไม่ได้คาดหวังอะไรมาก เพราะมันไม่มีบท ไม่มีสคริปต์คอยกำหนด เราแค่ทำให้ดีที่สุด ที่เหลือ เป็นฟีดแบ็กจากคนดู พอรู้ว่าหนังเราได้รับการตอบรับที่ดีทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด เป็นสิ่งที่เกินความคาดหมาย โดยเฉพาะรายได้ 4 วันแรกได้เกือบ 15 ล้านบาท เป็นสิ่งที่เซอร์ไพร้ส์มาก ๆ ค่ะ แอนและทีมงานจีทีเอชทุกคนภูมิใจ ที่เราทำหนังแนวนี้ออกมาแล้วให้ความรู้สึกที่ดีกับคนดู เป็นหนังที่ดูแล้วให้กำลังใจกับทุกคน แค่นี้ก็คุ้มค่ามากแล้วกับการทำหนังออกมาสักเรื่องหนึ่งค่ะ

ที่มาจากหนังสือพิมพ์