มิกะ นากาชิม่า กับบท “นานะ” เป็นครั้งสุดท้าย!!

Home / ข่าวหนัง / มิกะ นากาชิม่า กับบท “นานะ” เป็นครั้งสุดท้าย!!

มิกะ นากาชิม่า ประกาศลั่นในเวทีคอนเสิร์ตใหญ่เพื่อโปรโมทภาพยนตร์เรื่อง Nana 2 ที่ชิบุยะ ว่า เธอจะรับบทเป็น นานะ ครั้งสุดท้ายในภาพยนตร์เรื่อง Nana 2 ซึ่งก็หมายความว่าถ้านานะมีภาค 3 จะไม่มี มิกะ นากาชิม่า ในโปรเจคอีกแล้ว

ดังนั้น มิกะ จึงตั้งใจอย่างมากกับคอนเสิร์ตอำลาบท นานะ ครั้งสุดท้ายของเธอที่ชิบุยะ โดยเธอได้ร้องเพลงHitoiro เพลงธีมในภาพยนตร์ภาค 2 นี้ด้วยอาการอินจัดจนน้ำตาไหล และกล่าวขอบคุณแฟน ๆ ที่ร่วมสนับสนุน ภาพยนตร์เรื่อง Nana มาโดยตลอด

มิกะ นากาชิม่า คือราชินีเพลงป็อปแจซ ที่เคยทำให้ Nana 1 ภาพยนตร์ที่เข้าฉายเพียง 2 โรงภาพยนตร์ในบ้านเรา ทำรายได้ไปถึง 3 ล้านบาทด้วยการยืนโรงฉายยาวนานกว่า 3 เดือน และในเดือนมีนาคมปี 2007 นี้ บริษัทมงคลภาพยนตร์ เตรียมนำภาคต่อของภาพยนตร์สุดฮิตเรื่องนี้ลงโรงฉายในประเทศไทยอีกครั้ง

โดยเนื้อหาในภาพยนตร์ภาค 2 นี้พูดถึง โอซากิ นานะ (นานะพังค์) ได้ออกเทปในกับวง Black Stone ของตนเองสมความตั้งใจ ขณะที่ความรักระหว่างเธอกับ เรน แฟนหนุ่มมือกีต้าร์วง Trapnest ก็ก้าวหน้าจนกลายเป็นข่าวฉาวในวงการดนตรี ส่วนเพื่อนรักอย่าง ฮาจิ (นานะหวาน) ก็ไปมีสัมพันธ์กับ ทาคุมิ หัวหน้าวง Trapnest จนตั้งท้อง เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้มิตรภาพของนานะทั้งสองเริ่มสั่นคลอน พวกเธอจะผ่านมันไปได้อย่างไร ความรักที่มีให้กันจะทำให้พวกเธอกลับมาเข้าใจกันได้หรือไม่ ค้นหาคำตอบได้ใน Nana 2 ภาพยนตร์แห่งมิตรภาพของผู้หญิง 2 คนที่มีชื่อเหมือนกัน เกิดปีเดียวกัน และมาอาศัยอยู่ห้องเช่าเดียวกันที่โตเกียว

22 มีนาคม นี้ …. ร่วมฝันไปกับพวกเธอได้ทุกโรงภาพยนตร์


ร่วม Count down ภาพยนตร์ NANA 2 ด้วยการชมภาพยนตร์เรื่อง NANA 1ได้ที่โรงภาพยนตร์ SFX เอมโพเรี่ยม และ house Rca ได้ตั้งแต่วันที่ 15 -22 มีนาคม