เรื่องแย่ๆ ของโวลเดอมอร์ต

Home / ข่าวหนัง / เรื่องแย่ๆ ของโวลเดอมอร์ต

ราล์ฟ ไฟน์ส ดาราอังกฤษผู้โด่งดังจาก Schindler’s List และมารับบทลอร์ดโวลเดอมอร์ตใน Harry Potter ทำท่าจะถูกพ่อมดร้ายเข้าสิง เมื่อตกเป็นข่าวอื้อฉาวว่าระหว่างที่ขึ้นเครื่องบินของสายการบิน Qantas จากเมืองดาร์วิน ออสเตรเลีย ไปบอมเบย์ เมื่อวันที่ 30 มกราคม มีคนเห็นเขาเข้าไปในห้องน้ำกับแอร์โฮสเตสสาว ลิซา โรเบิร์ตสัน วัย 38 ซึ่งก่อนหน้านั้นเพิ่งนั่งคุยกุ๊กกิ๊กกับพระเอกดังวัย 44 อยู่ในที่นั่งชั้นธุรกิจ

พ่อมดร้ายไม่ปริปากชี้แจงเรื่องนี้ แต่แม่สาวลิซาต้องแจง เพราะสายการบินเอาเรื่องจะไล่ออก แอร์สาวชาวออสซีอ้างว่าระหว่างพักเบรกเธอมานั่งจ้ออยู่กับไฟน์สจริง และเกิดอยากเข้าห้องน้ำกะทันหันจึงขอตัว แต่ปรากฏว่าพอเข้าห้องน้ำที่อยู่ใกล้ๆ ไฟน์สก็แปลงกายเป็นลอร์ดโวลเดอมอร์ตตามเข้าไปในห้องน้ำ

“ฉันพยายามอธิบายให้เขาเข้าใจว่านี่มันไม่เหมาะสม บอกให้เขาออกไปเสีย คุณไฟน์สกลับทำเจ้าชู้ยักษ์ใส่ฉัน แต่หลังจากนั้นแป๊บนึงฉันก็ขอให้เขาออกไปได้ แล้วฉันก็ตามออกมาทีหลัง”

คุณพ่อของลิซายัวะมาก ให้สัมภาษณ์ว่าลูกสาวตัวเองไม่ผิด เธอเป็นเด็กดี ดูแลเอาใจใส่ผู้โดยสารแล้วก็บังเอิญหน้าตาไม่ขี้ริ้วขี้เหร่ ผู้โดยสารชอบ เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเพราะเพื่อนร่วมงานอิจฉา เป็นพวกหน้าตาน่าเกลียดที่เอามาฟ้อง.

ที่มาจากหนังสือพิมพ์