?ดอม? ค้นพบโอเอซิสใจกลางกรุงที่ ?บ้านไทย?

Home / ข่าวหนัง / ?ดอม? ค้นพบโอเอซิสใจกลางกรุงที่ ?บ้านไทย?

กระตุกหนามเตย เสาร์นี้ นายดอม เหตระกูล หลบความร้อนไปสู่โอเอซิสใจกลางกรุงเทพฯ ที่ บ้านไทย เวลล์เนส รีทรีท ซอยสุขุมวิท 32 สถานที่ที่ทำให้นายดอมผ่อนคลายและหลีกหนีจากความวุ่นวายภายนอก ด้วยความสงบลุ่มลึกของเรือนไม้สักทรงไทย พร้อมสระว่ายน้ำที่ทำเหมือนเป็นคลองลอดใต้เรือนไทยแต่ละหลัง โดยนายดอมพาไปชมในส่วนต่างๆ ซึ่งนายดอมภูมิใจเสนอ บ้านทศ เรือนไทยโบราณอายุกว่า 70 ปี ซึ่งถูกเนรมิตให้เป็นห้องพักที่เพียบพร้อมไปด้วยความสะดวกสบาย มีทั้งห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัวที่สามารถให้เชฟขึ้นมาทำอาหารให้ถึงเรือน และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือห้องทรีทเมนต์ ที่เอาไว้นอนนวดสปาประหนึ่งว่าได้นอนนวดอยู่ที่บ้านอย่างไงอย่างงั้น

 

 

สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น ที่นี่เขามีการบำบัดตามแบบฉบับอายุรเวช ซึ่งจะทำสปาตามลักษณะของธาตุของแต่ละคน โดยเขาจะวิเคราะห์ก่อนว่าแต่ละคนมีธาตุอะไร ว่าแล้วไม่รอช้า นายดอมกระโดดขึ้นเตียงนวด นอนนวดซะสบายใจเลย ทำให้อิจฉากันไปได้ไม่นาน นายดอมขอยั่วต่อด้วยการยั่วน้ำลายกับอาหารโลแคลลอรี่แบบไทยสปาคูซีน ที่นายดอมบอกว่าอร่อยมากๆ ต่อชีวิตความสดชื่นกับนายดอมได้ในรายการเสาร์นี้…

อ๊ะๆ อย่าเพิ่งหลงระเริงไปกับความรื่นรมย์ มาชมตัวอย่างภาพยนตร์ยกสุดท้ายของ Rocky ยอดนักมวยที่กลับมาคืนสู่สังเวียนอีกครั้งใน Rocky Balboa และเจาะลึกเบื้องหลังภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ที่สร้างเสียงเพลงด้วยความรักของพระเอก ฮิวห์ แกรนท์ กับนางเอกสาว ดรู แบรี่มอร์ ที่ขอบอกว่าเพลงเพราะสุดๆ ในภาพยนตร์เรื่อง Music & Lyrics หาความผ่อนคลายที่ไหนไม่ได้แล้ว นอกจากที่นี่…


รายการ กระตุกหนามเตย วันเสาร์ที่ 17 กุมภาพันธ์นี้ เวลาเที่ยงคืน ทางไอทีวี.